Nữ quái mang ma túy, thuốc lắc "đụng" 141

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 14:32 PM (GMT+7)

Trong quá trình làm nhiệm vụ vào buổi chiều ngày đầu năm mới (24/2), tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội liên tục bắt giữ được các “nữ quái” đem theo ma túy và thuốc lắc.

Trung tá CSGT Nguyễn Đức Doanh, người trực tiếp chỉ huy Tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ trong buổi chiều 24/2 cho biết, khoảng 14h30 cùng ngày, tổ công tác Y4 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Sài Đồng (quận Long Biên, TP Hà Nội) phát hiện đôi nam nữ điều khiển chiếc xe máy Wave không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nữ quái mang ma túy, thuốc lắc "đụng" 141 - 1

Nữ quái mang ma túy, thuốc lắc "đụng" 141 - 2

Tang vật của các nữ "quái"

Ngay lập tức tổ công tác đã ra tín hiệu cho người điều khiển phương tiện dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, qua quá trình kiểm tra tại chốt 141 người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe máy.

Đặc biệt, khi tổ công tác kiểm tra chiếc túi xách (màu đỏ) mà thiếu nữ cầm theo phát hiện bên trong có một cóng thủy tinh đã sử dụng, 1 gói nilon màu trắng khoảng 2x2cm, nghi ma túy đá. Qua đấu tranh khai thác, người đàn ông đi cùng tên Sỹ Cường, SN 1979 (Hà Nội), còn người phụ nữ tên Dương Thị Thúy, SN 1983 (Hưng Yên).

Người đàn ông tên Sỹ Cường cũng đã thừa nhận gói nilon chứa tinh thể màu trắng là ma túy đá của mình.

Nữ quái mang ma túy, thuốc lắc "đụng" 141 - 3

Đối tượng Phạm Thị Nhung

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, tổ công tác Y4/141 tiếp tục bắt giữ được một người phụ nữ tên Phạm Thị Nhung, SN 1993 (Thái Nguyên ), khi cô gái này đang ngồi trên chiếc xe ô tô mang BKS: 29X-1430 do Vũ Văn Trường, SN 1980 (Hà Nội) điều khiển và mang theo một gói nhỏ ma túy đá, 1 viên thuốc lắc màu nâu (Nhung đã thừa nhận) và 1 bộ cóng dùng để sử dụng ma túy trong túi quần, túi xách mang theo.

Hiện Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Sài Đồng tiếp tục làm rõ.

Theo Lâm Anh (Đời sống & Pháp luật)
An ninh Xã hội - Hai "nữ quái" buôn ma túy sa lưới Hai "nữ quái" buôn ma túy sa lưới
Sau khi có “hàng đá” từ các tỉnh phía Bắc về Đà Nẵng, Trần Thị Bích Hằng chia nhỏ giao cho một “chân rết” khác là Mai Nữ Lệ Quyên cất giấu,...
An ninh Xã hội - Nữ quái lừa chạy án chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng Nữ quái lừa chạy án chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng
Không có việc làm, dựa vào nhan sắc và sự xảo trá, Liên đã lừa đảo được hơn 400 triệu đồng.
An ninh Xã hội - "Nữ quái" vận chuyển hàng cấm tạm thoát án tử "Nữ quái" vận chuyển hàng cấm tạm thoát án tử
Đây là lần thứ hai vụ án này được cấp phúc thẩm tuyên trả hồ sơ, điều tra lại và Thanh cũng hai lần tạm thoát án tử hình.
An ninh Xã hội - Lừa bán thiếu nữ sang Trung Quốc, 2 "nữ quái" bị bắt Lừa bán thiếu nữ sang Trung Quốc, 2 "nữ quái" bị bắt
Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của đồng bào dân tộc thiểu số, các đối tượng buôn người đã trà trộn vào bản dùng những lời lẽ ngon ngọt, lừa đưa...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang