“Nữ quái” lừa đảo hơn 10 tỉ để... nuôi tình nhân trẻ

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 17:33 PM (GMT+7)

Sau khi lừa đảo hơn 10 tỉ đồng, Thảo dùng số tiền này để nuôi người tình ít hơn mình 10 tuổi và sang Campuchia đánh bạc.

“Nữ quái” lừa đảo hơn 10 tỉ để... nuôi tình nhân trẻ - 1

Nghi can Thảo tại cơ quan công an (Ảnh: C.A)

Ngày 6.3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt tạm giam Huỳnh Thị Thu Thảo (37 tuổi, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Thảo là nghi can trong vụ lừa đảo hơn 10 tỉ đồng của bà T. (42 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) để nuôi “phi công trẻ” và đánh bài.

Theo điều tra ban đầu, Thảo và bà T. tình cờ quen biết với nhau. Trong vài lần trò chuyện, Thảo nói với bà T. mình có mối mua hàng giá rẻ ở Campuchia, nếu đem về Việt Nam bán sẽ lãi rất nhiều. Tưởng Thảo nói thật, bà T. đưa cho Thảo hơn 3 tỉ đồng để sang Campuchia mua hàng.

Sau đó, Thảo gửi cho bà T. nhiều thùng hàng nói là điện thoại di động. Tuy nhiên, Thảo lại không cho bà T. mở ra vì sợ “mất zin” bán không được giá.

Tiếp đến, Thảo cho người đến lấy các thùng hàng nói trên để giao cho khách và thông báo cho bà T. biết đã lãi hàng trăm triệu đồng, nhưng do khách hàng chưa trả đủ tiền nên chưa đưa lại tiền cho bà T.

Đầu tháng 2.2017, Thảo nói với bà T. mình có lô hàng gồm: 320 lượng vàng 24k và 29kg vàng khối loại 9999 của 1 người quen đem từ Campuchia về Việt Nam bán nhưng hiện bị lực lượng chức năng bắt tại khu vực cửa khẩu. Thảo nói nếu bà T. đồng ý chi tiền để “chạy” số vàng đó ra thì đem về Việt Nam bán sẽ thu lãi “khủng”.

Tin lời, bà T. đưa cho Thảo gần 7 tỉ đồng để “lo” lấy số vàng trên ra. Sau khi nhận tiền, lại viện lý do hàng đã về đến Việt Nam nhưng lại bị công an TP Cần Thơ bắt giữ nên bà T. muốn sớm lấy hàng phải chi tiền để tiếp tục “lo”. Nghi ngờ Thảo lừa đảo nên bà T. đến cơ quan công an trình báo.

Vào cuộc xác minh, công an xác định Thảo là đối tượng lừa đảo. Cụ thể, người phụ nữ này dùng tiền chiếm đoạt của bà T. để sang Campuchia đánh bạc và thua hết. Đặc biệt, Thảo còn dùng số tiền nói trên để nuôi người tình nhỏ hơn mình 10 tuổi. Mới đây, khi Thảo đang đánh bạc tại TX Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và khai thêm, ngoài số tiền chiếm đoạt của bà T. “nữ quái” này còn chiếm đoạt của bạn bè hơn 300 triệu đồng, đến nay đã mất khả năng chi trả.

Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Theo O.Kiều (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Kiều nữ lừa bán vé máy bay lấy tiền bao trai Kiều nữ lừa bán vé máy bay lấy tiền bao trai
HĐXX nhận thấy mục đích phạm tội chiếm tiền tiêu xài của bị cáo là không lương thiện.
An ninh Xã hội - Bắt "quý ông" chuyên lừa tình phụ nữ trong nhà nghỉ Bắt "quý ông" chuyên lừa tình phụ nữ trong nhà nghỉ
Sau khi làm quen qua Facebook, Quân rủ nhiều phụ nữ vào nhà nghỉ rồi lấy tài sản, xe máy của nạn nhân khi họ ngủ say.
An ninh Xã hội - “Nổ” quen biết, nữ cò đất lừa hơn 20 tỷ đồng “Nổ” quen biết, nữ cò đất lừa hơn 20 tỷ đồng
Với thủ đoạn khoe khoang có sự quen biết với nhiều người có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề liên quan đến đền bù, giải...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang