Nữ giáo viên ngoại tình bị tống tiền xin xử nhẹ “người yêu”

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 20:01 PM (GMT+7)

Sau khi báo công an bắt quả tang “người tình” là phó hiệu trưởng tống tiền, nữ giáo viên có đơn xin giảm nhẹ tội cho tình nhân.

Ngày 5-8, nguồn tin từ Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho hay nữ giáo viên Trường THPT Duy Tân (TP Tam Kỳ) đã có đơn gửi đến Công an TP Tam Kỳ xin xử lý nhẹ cho ông Trần Kim Nhuận (SN 1978, ngụ xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) - Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân.

Nữ giáo viên ngoại tình bị tống tiền xin xử nhẹ “người yêu” - 1

Ngôi trường nơi hiệu trưởng và nữ giáo viên công tác

Hiện công an đã tiếp nhận đơn này nhưng công an vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với ông Nhuận theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15-7, Công an TP Tam Kỳ đã bắt quả tang ông Nhuận khi ông này đang nhận tiền của nữ giáo viên tại quán cà phê.

Theo điều tra, dù đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có tình cảm với nhau nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương , ông Nhuận lưu giữ lại những hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong máy.

Gần đây, khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận yêu cầu nữ giáo viên phải đưa tiền đi giám định ADN và trả tiền “sức khỏe” nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Theo Q.Vinh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương
Tại hiện trườn, thi thể một người đàn ông bị cháy đen, cả căn phòng nồng nặc mùi xăng.
An ninh Xã hội - Giết người tình đang ngủ bằng búa rồi tự tử Giết người tình đang ngủ bằng búa rồi tự tử
Nghi ngờ bà M. có quan hệ bất chính, nửa đêm, Nhỏ giết người tình khi bà này đang ngủ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang