Nữ diễn viên múa điều hành đường dây bán dâm tiền triệu

Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 11:48 AM (GMT+7)

Bị khách chê xấu, Võ Thị Vân Anh (24 tuổi, ở Nghệ An) đã “điều” 1 sinh viên nghệ thuật và 1 cựu vận động viên điền kinh "đi khách" với giá 2,5 triệu đồng cho lần “tàu nhanh”...

Ngày 25-7, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hai người là Nghiêm Quang Đạo (SN 1987, trú tại huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) và Võ Thị Vân Anh (SN 1990, quê ở tỉnh Nghệ An) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều 23-7, Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Bắc Từ Liêm) bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Hồng Nhung (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm). Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện tại 4 phòng nhà nghỉ có 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác từ khách mua dâm và gái bán dâm, cơ quan công an làm rõ: Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh là hai người môi giới mại dâm.

Nữ diễn viên múa điều hành đường dây bán dâm tiền triệu - 1

Các gái mại dâm tại cơ quan công an. Ảnh: T.Minh

Trưa 23-7, khách mua dâm “đặt hàng” 4 “chân dài” đến nhà nghỉ Hồng Nhung. Đạo thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/lượt/người rồi “điều” 3 gái bán dâm đều là sinh viên của một trường nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội đến phục vụ.

Đáng chú ý, sau khi báo số phòng của khách, 3 “chân dài” sinh viên đã đến gõ cửa phòng khách. Tuy nhiên, Võ Thị Vân Anh (mới tốt nghiệp) bị khách chê nhan sắc kém, nên đã tiện thể nhờ cô này tìm người thay thế.

Nhận lời, Vân Anh gọi điện cho một nữ sinh viên khác và một cựu vận động viên điền kinh đến thay thế để "chiều" khách. Khi tất cả đang “mây mưa” thì bị bắt quả tang.

Hai kẻ môi giới Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh khai nhận mỗi lần "đi khách" của các “chân dài” sẽ bị cắt lại 300.000- 500.000 đồng tiền công “điều hàng”.

Nghiêm Quang Đạo hiện đang là nhân viên công ty tổ chức sự kiện, còn Võ Thị Vân Anh là diễn viên múa không chuyên tại các phòng trà.

Theo N.Quyết (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Gặp kẻ mua dâm còn tống tiền gái gọi SV Gặp kẻ mua dâm còn tống tiền gái gọi SV
Y quay clip khi hành lạc rồi trở mặt, tống tiền 2 cô sinh viên "vừa học vừa làm" ...
An ninh Xã hội - Chết vì đòi 2 gái gọi "phục vụ" qua đêm Chết vì đòi 2 gái gọi "phục vụ" qua đêm
Đòi phải có gái phục vụ không được, khách phòng nghỉ và chủ nhà phát sinh mâu thuẫn, cú đấm mạnh của chủ nhà khiến khách tử vong trên đường...
An ninh Xã hội - "Nữ nhân viên văn phòng" bán dâm tiền triệu "Nữ nhân viên văn phòng" bán dâm tiền triệu
Ập vào một nhà nghỉ ở khu vực Đầm Trấu (Hà Nội), cảnh sát hình sự bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang