Nữ công nhân bị chém trước cổng công ty

Thứ Tư, ngày 30/03/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Nam thanh niên dùng dao chém vào người nữ công nhân trẻ ngay trước cổng công ty khiến mọi người kinh hãi.

Mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều đoạn video clip quay lại cảnh một thanh niên khoảng (27 tuổi) dùng dao chém một nữ công nhân. Theo người chủ facebook đưa clip lên mạng xã hội cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 28-3, tại cổng chi nhánh công ty cổ phần Taekwang Vina (KCN II, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Nữ công nhân bị chém trước cổng công ty - 1

 Người thanh niên dùng dao chém nữ công nhân . Ảnh: cắt từ clip.

Người đăng clip này cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do cô gái trẻ có mâu thuẫn với một phụ nữ làm chung trong công ty. Sau đó người phụ nữ này đã gọi điện thoại cho người thanh niên này đến.  Khi đến người thanh niên đi xe máy vác dao tới đứng sẵn cổng ty. Khi cô gái trẻ đi ra ngoài cổng thì bị người thanh niên này chém vào người.

Nữ công nhân bị chém trước cổng công ty - 2

 Nữ công nhân trẻ bị thương và được xe cấp cứu của công ty đưa đi cấp cứu. Ảnh: Cắt từ clip.

Lúc này một cố bảo vệ của công ty đã chạy ra can ngăn, có người dùng gậy vụt thanh niên này thì hắn mới dừng lại và cùng vợ bỏ đi. Cô gái bị thương nặng và được xe cấp thương của công ty Taekwang Vina đưa đi bệnh viện cấp cứu. Thấy sự việc nghiêm trọng, bảo vệ của công ty đã chặn nam thanh niên này lại đồng thời báo cơ quan công an.

Lãnh đạo Công an TP Biên Hòa cho biết xác nhận vụ việc và các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra và đang tạm giữ nghi can. Hiện Công an TP Biên Hòa chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Theo Vũ Hội (Pháp Luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Chém nữ công nhân để cướp... 50.000 đồng Chém nữ công nhân để cướp... 50.000 đồng
Lộc cùng đồng bọn dùng mã tấu chém 2 nhát vào người nữ công nhân rồi cướp 50.000 đồng.
An ninh Xã hội - Đòi tiền bạn gái không được, nhắn tin khủng bố "phụ huynh" Đòi tiền bạn gái không được, nhắn tin khủng bố "phụ huynh"
Đòi nợ bạn gái không được, Nguyễn Mậu Thiện đã nhắn tin đe dọa "phụ huynh", buộc ông phải gửi tiền qua tài khoản.
An ninh Xã hội - Không cho con trai lấy vợ, chém chết em họ dự đám cưới Không cho con trai lấy vợ, chém chết em họ dự đám cưới
Ông Lê Văn Tuyền (Thanh Hóa) không đồng ý cho con trai cưới vợ và tuyên bố sẽ chém chết nếu ai dự đám cưới. Khi người em họ vừa đi ăn cưới...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang