Nổi máu côn đồ đâm chết người vì... nhìn thấy ghét

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 16:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Trọng án

Được người khác nhường đường, Khang quay lại thấy người nhường đường cho mình cũng đang nhìn mình. Khang nổi máu côn đồ sát hại người này vì "nhìn thấy ghét".

Nổi máu côn đồ đâm chết người vì... nhìn thấy ghét - 1

Hai cấp tòa đều tuyên tử hình bị cáo Dương Tuấn Khang. (Ảnh: Tân Châu)

Hôm nay (6/10), TAND Cấp cao tại TP.HCM đã xử phúc thẩm, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Dương Tuấn Khang (SN 1994, Khóm 5, Phường 4, TP Vĩnh Long) vì không có tình tiết nào để Tòa xem xét giảm hình phạt.

Cùng với việc bác kháng cáo, đồng nghĩa bị cáo Khang phải chịu hình phạt tử hình về tội “Giết người” như bản án sơ thẩm ngày 20/4 của TAND tỉnh Vĩnh Long.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 1/9/2015, Khang đến nhà bà ngoại ở Khóm 1 (Phường 5) dự đám giỗ.

Tại đây Khang cùng với nhiều khách nhậu đến khoảng 22h30 cùng ngày, thì nhờ Huỳnh Hải Bằng (SN 2000, Khóm 1, Phường 5) chở về phòng trọ (Phường 4, TP Vĩnh Long).

Khi đến đoạn thuộc Khóm 2 (Phường 3, TP Vĩnh Long), đường nhỏ, trời tối mà xe của Bằng không đèn và chạy nẹt pô inh ỏi, nhiều người sợ bị va quẹt nên nép vào lề.

Lúc này, anh Vãng Thành Tài (SN 1981, ấp Phước Lợi A, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) chạy xe gắn máy chở bạn gái cũng dừng xe lại chờ Bằng chở Khang chạy qua.

Khi xe chạy qua mặt anh Tài, Khang thấy Tài "nhìn thấy ghét" nên Khang kêu  Bằng dừng xe lại và đi bộ đến chỗ Tài đậu xe. Thấy vậy, Tài hỏi: “Có gì không bồ”.

Khang không nói gì, rút con dao bấm để sẵn trong người đâm một nhát vào vùng cổ và anh Tài chỉ kịp la lên một tiếng rồi ngã gục xuống đường.

Gây án xong, Khang lên xe Bằng chạy về phòng trọ ném chiếc áo còn dính máu vào thau đồ giặt. Khang nói với bạn gái vừa đâm người, rồi bỏ trốn.

Qua truy xét, công an bắt giữ được Khang, riêng anh Tài dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo Tân Châu (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Tranh cãi chuyện đất đai, anh bực tức đấm chết em ruột Tranh cãi chuyện đất đai, anh bực tức đấm chết em ruột
Trong lúc tranh chấp về chuyện đất đai, ông Dương đã không kiềm chế được bản thân và đấm em trai tử vong.
An ninh Xã hội - Đâm chết anh vợ vì “láo” với người nhà Đâm chết anh vợ vì “láo” với người nhà
Bảo khai chỉ vì nhiều lần anh vợ “láo" với người nhà bên vợ, không kiềm chế được nên đã gây họa lớn.
An ninh Xã hội - Bênh con dâu bố bị bạn nhậu của con trai đâm chết Bênh con dâu bố bị bạn nhậu của con trai đâm chết
Sáng 23.9, bị cáo Trương Văn Trường (tạm trú tại tỉnh Lâm Đồng) cũng đã bị TAND tỉnh Lâm Đồng đem ra xét xử về tội Giết người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang