Nổ súng chỉ thiên bắt 2 tên trộm ném hung khí vào CA

Thứ Năm, ngày 03/12/2015 12:36 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Khi bị truy đuổi, 2 tên cướp táo tợn quăng dao, côn 3 khúc về phía tổ tuần tra khiến nhiều người đi đường hoảng loạn…

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An, Bình Dương, đã tạm giữ Trần Nam Thảo (SN 1989) và Nguyễn Văn Kỳ Diện (SN 1993, cùng quê Hà Tĩnh) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin, vào ngày 30/11, tổ tuần tra Công an phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương tổ chức tuần tra kiểm soát trên địa bàn.

Khi tới khu phố Đồng An 2, gần khu vực kênh Ba Bò thì lực lượng phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Lúc này, 2 người trên thấy Công an nên rồ ga bỏ chạy.

Nổ súng chỉ thiên bắt 2 tên trộm ném hung khí vào CA - 1

Hai đối tượng táo tợn quăng hung khí về phía lực lượng tuần tra.

Tổ tuần tra liền đuổi theo và yêu cầu dừng xe nhưng 2 người này không chấp hành mà còn lạng lách gây nguy hiểm cho người đi đường. Đối tượng còn ném dao, côn 3 khúc về phía lực lượng chức năng.

Do bị truy đuổi và chạy với tốc độ cao nên khi ôm cua, 2 đối tượng đã ngã ra đường, lúc này tổ tuần tra lao tới bắt giữ nhưng các đối tượng vẫn chống trả. Một tiếng súng chỉ thiên được nổ ra sau đó 2 người này bị bắt giữ.

Tại trụ sở Công an phát hiện và thu giữ 1 côn 3 khúc, cờ lê, mỏ lết, đoản bẻ khóa dùng để trộm xe máy, tiền….Cả hai thừa nhận vừa trộm xe máy của người dân ở phường An Bình, thị xã Dĩ An. Sau đó, các đối tượng đem xe bán cho một người phụ nữ gần cầu vượt Bình Phước với giá 10 triệu đồng.

Theo Phùng Sơn (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Truy đuổi cướp, “hiệp sĩ” bị đạp ngã gãy 5 xương sườn Truy đuổi cướp, “hiệp sĩ” bị đạp ngã gãy 5 xương sườn
Truy đuổi theo tên cướp, người đàn ông hành nghề xe ôm bị hai thanh niên đạp vào xe khiến nạn nhân té xuống đường gãy 5 xương sườn và xương...
An ninh Xã hội - Bị truy đuổi, cướp nhảy kênh Thị Nghè chết đuối Bị truy đuổi, cướp nhảy kênh Thị Nghè chết đuối
Cầm dao xông vào khách sạn cướp màn hình máy tính, tên cướp bị người dân truy đuổi đành nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè để thoát thân....
An ninh Xã hội - Bị trinh sát truy đuổi, cướp nhảy kênh chết đuối Bị trinh sát truy đuổi, cướp nhảy kênh chết đuối
Bị trinh sát truy đuổi, hai đối tượng nhảy kênh chạy trốn. Một trong hai đã tử vong vì đuối nước.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang