NK141: 4 đối tượng và con dao dính máu

Chủ Nhật, ngày 13/01/2013 08:42 AM (GMT+7)

Kiểm tra trong người Nguyễn Hoàng Anh, tổ công tác Y1 phát hiện thêm trong người đối tượng này có thêm 1 con dao nữa, đặc biệt con dao Anh mang theo còn dính máu.

Sự việc diễn ra vào chiều 11/1, khi Tổ công tác Y1/141 CATP Hà Nội, do Thiếu tá CSGT Trần Quang Vinh làm tổ trưởng, cắm chốt tại khu vực Tây Sơn - Chùa Bộc quận Đống Đa phát hiện 4 thanh niên đi trên 2 chiếc xe máy vi phạm luật giao thông. Ngay lập tức Trung úy CSGT Nguyễn Văn Sắc đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. 4 đối tượng không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, quay đầu xe bỏ chạy. Các chiến sỹ tổ công tác đã nhanh chóng phối hợp với nhau đuổi theo các đối tượng.

Lái xe là Phạm Văn Tuấn (SN 1981, trú tại Láng Hạ, quận Đống Đa) đang trên đà quay đầu xe, làm khó cho CSGT để đối tượng ngồi sau là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1979, trú tại Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa) nhảy xuống xe trèo qua hàng rào chắn chạy sang bên kia đường bỏ trốn. Nhưng rất nhanh chóng Trung úy Sắc đã "bay" qua rào chắn đuổi theo và tóm gọn Nguyễn Hoàng Anh khi đối tượng này đang chạy thục mạng vào ngõ 252 Tây Sơn.

NK141: 4 đối tượng và con dao dính máu - 1

Leo qua hàng rào đuổi theo đối tượng Hoàng Anh chạy trốn vào ngõ 252 Tây Sơn.

Trong lúc đó, hai đồng chí Thượng sỹ CSCĐ cùng các đồng chí CSHS hóa trang của tổ công tác cũng đã truy đuổi, tóm gọn 3 đối tượng còn lại là lái xe Trần Văn Tuấn và Nguyễn Hoàng Long (SN 1980, trú tại Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa); Lê Văn Hùng (SN 1979, trú tại Trung Liệt, quận Đống Đa) cùng 2 thanh đao của Hùng và Long khi bỏ chạy đã vứt lại.

NK141: 4 đối tượng và con dao dính máu - 2

Bốn đối tượng bị tổ công tác tóm gọn, "cặp đôi" Tuấn và Hoàng Anh (trái), "cặp đôi" Hùng và Long (phải).

Kiểm tra trong người Nguyễn Hoàng Anh, Tổ công tác phát hiện trong người đối tượng này có 1 con dao còn dính máu. Trong cốp xe của các đối tượng có nhiều vam phá khóa dùng để trộm cắp xe máy. Dù đã bị khống chế nhưng Long và Hùng vẫn tỏ ra lỳ lợm khi châm thuốc hút phì phèo.

NK141: 4 đối tượng và con dao dính máu - 3

Nhiều người dân chứng sự việc kiến khiếp đảm với số vũ khí này.

Theo Thiếu tá Trần Quang Vinh, khi kiểm tra điện thoại của các đối tượng thì phát hiện một số tin nhắn đến với nội dung là bạn bè của Tuấn đang bị đánh nên nhờ nhóm của Tuấn đến "hỗ trợ". Bằng những biện pháp nghiệp vụ cảnh sát biết chắc 4 đối tượng này cùng 1 nhóm, nhưng các đối tượng đi 2 xe và khai là không quen biết gì nhau, đối tượng Tuấn còn nói rằng "em đi mua loa" trong khi chở Nguyễn Hoàng Anh giấu dao trong người.

Tổ công tác Y1 đã bàn giao toàn bộ vũ khí và người về cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang