Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích

Thứ Ba, ngày 06/09/2011 06:40 AM (GMT+7)

Tháp tùng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và động viên kíp mổ đã phẫu thuật cho cháu Trịnh Ngọc Bích, phóng viên đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về nạn nhân và là nhân chứng duy nhất trong vụ thảm sát tiệm vàng ở Bắc Giang.

Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H. Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap luat truy nã. Video nhat ky 141 đồng hành cùng phá án cực nhanh, cực HOT...

Chiều tối 5-9, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, động viên Trịnh Ngọc Bích và kíp mổ Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội đã phẫu thuật cho cháu. Bộ trưởng đã thăm hỏi sức khỏe, động viên Bích và đại diện gia đình, chúc cháu chóng bình phục để trở lại trường học vừa bắt đầu vào năm mới.

Gặp mặt kíp phẫu thuật, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bày tỏ sự cảm ơn cũng như đánh cao nỗ lực của cả kíp phẫu thuật đã chạy đua với thời gian để giành giật sự sống cũng như cứu bàn tay bị chém đứt lìa cho cháu Bích. Bộ trưởng đã trao bằng khen cùng 10 triệu đồng tiền thưởng cho kíp phẫu thuật.

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 1

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao bằng khen cho kíp phẫu thuật

12 ngày sau bị trọng thương trong vụ thảm sát gây bàng hoàng dư luận cả nước, các vết thương trên cơ thể cháu Bích đã phục hồi rất nhanh. Các vết chém trên mặt và thân thể cháu đã lành. Bàn tay cháu được phẫu thuật nối lại sau khi bị chém đứt cũng đang phục hồi tốt, các ngón đã cử động được.

Với sự phục hồi nhanh, Bích đã có thể xuất viện nhưng đại diện gia đình đề nghị để cháu tiếp tục ở lại để phục hồi chức năng. Đại diện gia đình cũng cho biết sau khi ra viện, có thể cháu Bích được đưa đến sống ở nhà người thân ngoài tỉnh Bắc Giang một thời gian.

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 2

Các bác sĩ xem xét sự phục hồi của bàn tay cháu Bích bị chém đứt sau phẫu thuật

Như PV đã thông tin, chiều 24-8, cháu Bích được chuyển tới Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng rất thương tâm: Tay phải bị chặt đứt lìa, tay trái bị nhiều vết chém sâu và 2 chém sâu trên mặt và đầu.

Lúc đó, Bích hoảng loạn tâm lý, mạch rất yếu và sốc mất máu. Ngay lập tức, Bích được chuyển vào phòng mổ, những bác sĩ phẫu thuật có tay nghề được huy động tham gia cấp cứu cháu. Nhìn thấy cảnh cháu bé bị chém đứt lìa một bàn tay và chi chít những vết thương trên người, nhiều y - bác sĩ đã không giấu nổi những giọt nước mắt.

Tháp tùng Bộ trưởng Bộ Y tế vào thăm cháu Bích, phóng viên đã ghi lại những bức ảnh mới nhất:

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 3

Các vết thương trên cơ thể cháu Bích đã lành

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 4

Cận cảnh bàn tay bị chém đứt của cháu Bích sau phẫu thuật

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 5

Bàn tay bị chém đứt của cháu Bích đã cử động được

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 6

Các bác sĩ điều trị chăm sóc cho cháu Bích

Những hình ảnh mới nhất của cháu Bích - 7

Toàn bộ kíp phẫu thuật cho cháu Bích

Theo Ngọc Dung (Người Lao Động)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7