Nhóm trai làng đánh hội đồng “đối thủ” đến chết lãnh án

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 19:26 PM (GMT+7)

Thắng thế trong trận hỗn chiến, nhóm trai làng đã ùa nhau đánh hội đồng “đối thủ” của mình đến chết.

Sau một ngày đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “giết người”, chiều 16.1, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Nguyễn Quốc Ngây (27 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) 12 năm tù giam. Các đồng phạm khác của Ngây cũng bị xử phạt án từ 5-10 năm tù về tội danh nêu trên.

Nhóm trai làng đánh hội đồng “đối thủ” đến chết lãnh án - 1

Ngây (thứ 3 từ trái sang phải) cùng đồng bọn trong phiên tòa  

Theo cáo trạng, tối 20.5.2014, Ngây cùng các “chiến hữu” của mình tổ chức nhậu tại sân đình Phước Hưng ở xã Phú Tâm (huyện Châu Thành). Cả nhóm nhậu đến hơn 23 giờ thì bị Kha Hoàng Tiến (28 tuổi, ngụ xã Phú Tâm) cùng 4 thanh niên khác tấn công bằng dao (giữa Ngây và Tiến có mâu thuẫn từ trước).

Lúc đầu, do nhóm của Tiến trang bị dao nên nhóm của Ngây tháo chạy tán loạn. Tuy nhiên, khi một thanh niên trong nhóm của Tiến dùng dao tự chế đập phá xe máy của nhóm Ngây. Lúc này tiếc của nên nhóm của Ngây đã sử dụng nạn thun bắn về phía Tiến để đánh trả. Ngoài ra nhóm thanh niên này còn nhặt tre, cây khoai mì tấn công lại nhóm của Tiến.

Do bị phản công bất ngờ lại yếu thế hơn nên nhóm của Tiến phải bỏ chạy. Riêng Tiến do bị bao vây nên phải nhảy xuống sông lặn trốn. Tuy nhiên, Tiến liên tiếp bị nhóm của Ngây dùng cây đánh vào đầu, mặt…trên sông.

Bị đánh dồn vào bờ, Tiến đưa tay xin đầu hàng, thế nhưng đã bị Ngây cùng đồng bọn bắt vào sân đình Phước Hưng tiếp tục đánh đến chết. Khi lực lượng công an có mặt thì nhóm của Ngây bỏ chạy. Tiến được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó do bị thương quá nặng.

Kết quả giám định của Phân viện Pháp y quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh xác định Tiến bị dập não, chảy máu não do chấn thương, xung huyết phổi, phù phổi và thiếu dưỡng cơ tim cấp tính.

Theo Hoàng Hạnh (Dân Việt)
Tai nạn giao thông - Nữ tài xế đạp nhầm chân ga làm 9 người thương vong lãnh án Nữ tài xế đạp nhầm chân ga làm 9 người thương vong lãnh án
Sau khi cùng nhóm bạn ăn nhậu, Tuyền vẫn điều khiển xe ô tô và đạp nhầm chân thắng sang chân ga khiến 2 người chết và 7 người bị thương.
An ninh Xã hội - "Phi công trẻ" đâm chết chồng người tình lãnh án "Phi công trẻ" đâm chết chồng người tình lãnh án
Ngày 28/11, TAND tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Quyết Tuấn (20 tuổi, ngụ Định Quán, Đồng Nai) 17 năm tù về tội giết...
An ninh Xã hội - Nữ sinh “bị ma giấu” suốt đêm, gã sửa xe lãnh án Nữ sinh “bị ma giấu” suốt đêm, gã sửa xe lãnh án
Sáng 26/11, TAND huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trịnh Văn Mảo (27 tuổi) 3 năm tù về tội giao cấu với...
An ninh Xã hội - Diễn viên giết đồng nghiệp lãnh án 8 năm tù Diễn viên giết đồng nghiệp lãnh án 8 năm tù
Trong lúc nhậu giữa Học và Dũng xảy ra cãi vã, Học đã cầm dao đâm vào vùng thượng vị của Dũng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang