Nhóm “nam thanh, nữ tú” bỏ nhà lang thang bán cỏ Mỹ

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 09:55 AM (GMT+7)

Phát hiện nhóm thanh thiếu niên vẫn còn tụ tập trong một kiệt phố vào lúc 3 giờ sáng, với những dấu hiệu khả nghi, công an kiểm tra giấy tờ tùy thân thì phát hiện những người này tàng trữ 19 gói cỏ Mỹ.

Nhóm “nam thanh, nữ tú” bỏ nhà lang thang bán cỏ Mỹ - 1

Nhóm đối tượng tuổi “teen” có hành vi tàng trữ ma túy cỏ Mỹ cùng tang vật

Sáng 24/11, Công an thành phố Huế cho biết, lực lượng tuần tra đêm trực thuộc đơn vị này vừa kiểm tra, phát hiện nhóm 3 thanh niên nam có hành vi tàng trữ nhiều gói nghi là ma túy cỏ Mỹ.

Vụ việc đã được chuyển cho Công an thành phố Huế thụ lý, điều tra. Trước đó, vào khoảng 3h sáng 23/11, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra đêm phòng, chống tội phạm, lực lượng Công an phường Phước Vĩnh phát hiện 3 đối tượng đang tụ tập trước kiệt 113 Trần Phú (thành phố Huế), với nhiều dấu hiệu khả nghi.

Lực lượng tuần tra kiểm tra giấy tờ tùy thân thì phát hiện trên người các nam nữ thanh niên có 19 gói nghi là ma túy cỏ Mỹ, nên mời về cơ quan công an để tiếp tục làm rõ.

Tại cơ quan công an, Trần Quốc H. (16 tuổi), Lê Viết Q. (14 tuổi) và Phan Thị Cẩm V. (15 tuổi, cùng trú tại Huế) khai nhận, họ thường xuyên đi lang thang đến quán internet trong thành phố nên quen biết nhau.

Để có tiền tiêu xài và chơi game, các đối tượng lên mạng internet đặt mua cỏ Mỹ từ một người ở Đà Nẵng, rồi chuyển ra Huế bằng xe khách. Sau đó, nhóm này chia cỏ Mỹ thành 19 gói nhỏ để bán kiếm lời.

Hiện, vụ việc được chuyển cho Công an thành phố Huế thụ lý và xử lý theo quy định.

Theo Ngọc Văn (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Thâm nhập "chợ" cỏ Mỹ công khai giữa Hà Nội Thâm nhập "chợ" cỏ Mỹ công khai giữa Hà Nội
Thị trường cỏ Mỹ đang diễn ra một cách công khai trên mạng xã hội và ngoài thực tế cuộc sống. Nó đang lan truyền đến từng ngõ ngách, từng...
An ninh Xã hội - Bổ sung cỏ Mỹ, lá Khat vào danh mục chất ma tuý Bổ sung cỏ Mỹ, lá Khat vào danh mục chất ma tuý
Tại phiên họp thứ 4 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV, nhiều đại biểu đã có ý kiến đưa “cỏ Mỹ, lá Khat” vào danh mục chất ma túy trong...
Video An ninh - 9 nam sinh “phê” cỏ Mỹ trên xe du lịch 9 nam sinh “phê” cỏ Mỹ trên xe du lịch
Kiểm tra xe du lịch 92B-010.76 chạy hướng Quảng Nam – Huế, CSGT Đà Nẵng đã phát hiện 9 thiếu niên (đều 16 tuổi) dương tính với chất ma túy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tội phạm ma túy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang