Nhờ "hiệp sĩ" tìm bạn gái chôm xe máy

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 09:35 AM (GMT+7)

Từ những miêu tả nhận dạng của nạn nhân, nhóm "hiệp sĩ" chỉ mất 30 phút đã tìm ra được đối tượng lừa lấy xe máy của bạn mình để chơi game.

Trưa 7-3, anh Tạ Văn Tiến (23 tuổi, ngụ phường 8, quận 6) bị một người bạn quen biết lừa lấy xe máy Yamaha.

Nhờ "hiệp sĩ" tìm bạn gái chôm xe máy - 1

Đối tượng khai tên Nguyễn Thị Ngọc Mai (ngụ phường 8, quận Tân Bình)

Để tìm lại tài sản, anh Tiến đã liên lạc đến nhóm “hiệp sĩ” đường phố nhờ hỗ trợ. Sau khi nắm được thông tin, các “hiệp sĩ”: Nguyễn Việt Sin, Nguyễn Song Anh Đông, Phạm Ngọc Sinh, Nguyễn Trung Hiền, Phạm Ngọc Hùng... truy tìm khắp nơi.

30 phút sau, cả nhóm phát hiện đối tượng đang ngồi chơi tại tiệm game đường Phan Đình Phùng (phường 17, quận Phú Nhuận) cùng xe tang vật.

Nhờ "hiệp sĩ" tìm bạn gái chôm xe máy - 2

"Hiệp sĩ" Nguyễn Việt Sin cùng nghi can lừa đảo

Qua tài liệu cung cấp của người bị hại: người lừa đảo nhỏ con, là phụ nữ nhưng để tóc ngắn..., nhóm “hiệp sĩ” nhanh chóng xác định chính xác đối tượng và mời về công an làm việc.

Bước đầu đối tượng khai tên Nguyễn Thị Ngọc Mai (ngụ phường 8, quận Tân Bình) và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Mai cho biết do nghiệm game nên đã lừa lấy xe máy của bạn rồi bán với giá 2 triệu đồng cho người bạn cùng chơi game.

Theo Yên Phú (Người lao động)
An ninh Xã hội - Xin đểu, trộm xe máy nở rộ ở Sài Gòn vào ngày Tết Xin đểu, trộm xe máy nở rộ ở Sài Gòn vào ngày Tết
Tình trạng trộm đột nhập vào nhà để trộm tài sản; cướp giật, xin đểu người đi đường… xuất hiện nhiều trong những ngày Tết ở TP HCM.
An ninh Xã hội - Siêu trộm xe máy “vớ bẫm” ngày cuối năm Siêu trộm xe máy “vớ bẫm” ngày cuối năm
Trong gần một tháng trở lại đây, hàng loạt những vụ trộm cắp xe máy của người dân nghèo xảy ra tại huyện vùng cao Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang