Nhậu say, Sơn Tinh giết nhầm bạn

Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 12:27 PM (GMT+7)

Sau khi nhậu, một thợ hồ tên Sơn Tinh đã dùng xà beng đánh nhầm bạn mình khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 17-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Sơn Tinh (SN 1984, quê Trà VinH) về tội “Giết người”.

Sơn Tinh và một số thanh niên khác là phụ hồ cho công trình xây dựng trên đường Cộng Hòa (phường 12, quận Tân Bình). Chiều 24-9-2015, Sơn Tinh cùng nhóm thợ hồ tổ chức uống bia tại công trình này.

Nhậu say, Sơn Tinh giết nhầm bạn - 1

Nơi xảy ra vụ giết người

Đến 19 giờ cùng ngày, Nguyễn Trường Sơn (chung công trình) vào nhậu cùng. Trong lúc nhậu nhẹt, Sơn Tinh có lời qua tiếng lại với Mai Thanh Nghĩa nhưng được mọi người can ngăn. Lúc này, anh Đinh Bá Nhật đã dìu sơn về phòng nghỉ rồi quay lại ngồi uống bia.

Đến 20 giờ cùng ngày Nguyễn Trường Sơn cãi nhau với Thạch Si Nane trong phòng trọ về việc Sơn lấy nhầm đồ dùng của Nane. Cả nhóm đang ngồi nhậu thì nghe Sơn và Nane to tiếng với nhau nên Sơn Tinh cùng anh Đinh Bá Nhật chạy đến can ngăn.

Lúc này, Nguyễn Trường Sơn từ trong phòng trọ chạy ra dùng tay đánh vào mặt một người trong nhóm thợ hồ. Nghe tiếng truy hô, Sơn Tinh cầm một cây xà beng dài chạy qua phòng để đánh sơn.

Tuy nhiên, gần đến phòng Sơn thì anh Đinh Bá Nhật bung chạy từ trong phòng Sơn ra. Thấy dáng người, Sơn Tinh tưởng anh Nhật là Sơn nên dùng xà beng đánh vào đầu khiến anh Nhật tử vong sau đó.

Biết đánh nhầm bạn, Sơn Tinh đã bỏ trốn xuống Đồng Nai rồi kể cho bạn nghe. Sơn Tinh bị cơ quan chức năng bắt ngay sau đó.

Đại diện gia đình anh Đinh Bá Nhật có đơn yêu cầu bồi thường gần 380 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần, cấp dưỡng, ma chay…

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nhậu say cả nhóm đi cướp, giết người Nhậu say cả nhóm đi cướp, giết người
Cả nhóm đi cướp 2 em học sinh nhưng nạn nhân chống cự khiến hắn điên tiết rút dao đâm chết.
Video An ninh - “Ma men” đuổi đánh, đâm chết bạn nhậu ra đầu thú “Ma men” đuổi đánh, đâm chết bạn nhậu ra đầu thú
Ngày 16.6, Ngô Văn Cương - à đối tượng giết người đã ra đầu thú tại cơ quan công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang