Nhân viên bán dâm, chủ khách sạn vô can?!

Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 08:05 AM (GMT+7)

Trong 12 ngày, nhân viên khách sạn bán dâm tại chỗ 143 lần; quản lý và thu ngân bị năm năm tù nhưng chủ khách sạn vô can.

Nhân viên bán dâm, chủ khách sạn vô can?! - 1

Nguyễn Thị Diễm Trinh: “Tôi chỉ là người thừa hành làm công việc thu ngân. Mới làm 12 ngày, còn chưa nhận được đồng tiền lương nào…”. Ảnh: PL

Sáng 18-11, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án chứa mại dâm. Tòa đã tuyên phạt cùng mức án năm năm tù cho cả hai bị cáo Nguyễn Thị Thúy Vân và Nguyễn Thị Diễm Trinh về tội danh này.

Theo hồ sơ, khách sạn LV ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM hoạt động từ tháng 8-2015, chuyên kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xông hơi, xoa bóp. Từ ngày 1-10-2015, chủ khách sạn giao cho Vân làm quản lý, giao Trinh làm thu ngân.

Ngày 12-10-2015, lực lượng công an phát hiện nhân viên nữ của khách sạn đang bán dâm cho khách. Trinh và Vân bị bắt giữ, bị truy tố tội chứa mại dâm theo khoản 2 Điều 254 BLHS (mức án 5-15 năm tù). Cáo trạng xác định trong 12 ngày, nhân viên bán dâm tại khách sạn 143 lần...

Trinh và Vân khai rằng: Mọi chuyện do chủ kêu làm, bị cáo chỉ là người thừa hành làm công việc quản lý và thừa hành làm công việc thu ngân. Trong công ty ai cũng biết chủ cho nhân viên bán dâm với mức giá massage kích dục là 250.000 đồng/lượt, massage bán dâm là 500.000 đồng/lượt. Việc đồng ý này của chủ khách sạn không lập thành biên bản mà chỉ nói miệng”.

TAND huyện Bình Chánh đã trả hồ sơ hai lần để làm rõ hành vi của chủ khách sạn. Tuy nhiên, chủ khách sạn thì cho rằng chỉ có hai loại massage là massage VIP và massage thường, tương ứng với giá 500.000 đồng và 250.000 đồng/lượt. Khi giao quản lý có yêu cầu phải hoạt động lành mạnh. Hai ông chủ không biết có việc vi phạm pháp luật...

Trinh và Vân cho biết sẽ kháng cáo vì mức án năm năm tù là quá nặng, đồng thời vụ án có dấu hiệu bỏ lọt vai trò chủ mưu.

Theo Phương Loan (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Bắt “tú bà” mở nhà nghỉ tạo việc cho gái bán dâm Bắt “tú bà” mở nhà nghỉ tạo việc cho gái bán dâm
Hà thu nhận nhiều gái bán dâm về ăn ở ngay tại nhà nghỉ của mình để bán dâm để kiếm lời.
An ninh Xã hội - Có bị xử lý nếu lỡ "yêu" gái bán dâm dưới 18 tuổi? Có bị xử lý nếu lỡ "yêu" gái bán dâm dưới 18 tuổi?
Lỡ "mây mưa" với gái bán dâm 17 tuổi, người đàn ông bị cô gái yêu cầu đưa đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ báo công an.
An ninh Xã hội - Đột kích quán cà phê, phát hiện “ổ” bán dâm Đột kích quán cà phê, phát hiện “ổ” bán dâm
Ập vào quán cà phê Tình Cờ kiểm tra, công an phát hiện hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm nên lập biên bản xử lý.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang