Nhà nghệ sĩ Kim Tử Long bị trộm đột nhập

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 12:51 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Kim Tử Long

Vừa ra ngoài vài giờ, khi trở về nhà, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long tá hỏa phát hiện căn biệt thự có dấu hiệu bị trộm đột nhập, két sắt bị phá tung.

Nhà nghệ sĩ Kim Tử Long bị trộm đột nhập - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Đến gần trưa 13.7, cơ quan công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ trộm đột nhập vào căn biệt thự của nghệ sĩ Kim Tử Long ở KDC Đại Phúc (huyện Bình Chánh) để điều tra, làm rõ. Những dấu vết, chi tiết nhỏ nhất ở hiện trường vụ trộm được cẩn thận thu thập, hệ thống camera an ninh của cũng được cơ quan điều tra trích xuất.

Theo người nhà nghệ sĩ Kim Tử Long, khoảng 19h tối 12/7, toàn bộ người trong nhà đã ra ngoài đi ăn tối. Sau khoảng 2 giờ, mọi người về nhà thì phát hiện căn biệt thự có dấu hiệu bị trộm đột nhập dù trước đó cửa đã được khóa cẩn thận. Kiểm tra tài sản, gia đình phát hiện két sắt đã bị phá tung, toàn bộ vòng vàng, nữ trang, ngoại tệ bên trong két sắt trị giá trên 800 triệu đồng đã biến mất.

Nhận được tin báo, Công an xã Bình Hưng và các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo quan sát, ngoài hệ thống camera trong nhà, khu dân cư Đại Phúc còn có chốt bảo vệ trực 24/24.

Hiện công an đang thu thập chứng cứ và lấy lời khai những người có liên quan.

Theo Hiền Minh - Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Điều tra vụ diễn viên Lan Phương bị cướp Điều tra vụ diễn viên Lan Phương bị cướp
Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ diễn viên Lan Phương bị cướp tại TP HCM.
An ninh Xã hội - Lạnh gáy lời khai của nam sinh giết nghệ sĩ Đỗ Linh Lạnh gáy lời khai của nam sinh giết nghệ sĩ Đỗ Linh
Sau khi "quan hệ" xong, Bảo chờ nạn nhân ngủ say và lạnh lùng lấy dao đâm nhiều nhát vào lưng nạn nhân.
An ninh Xã hội - Xử phúc thẩm nhóm cướp làm gãy chân nghệ sĩ Hồng Vân Xử phúc thẩm nhóm cướp làm gãy chân nghệ sĩ Hồng Vân
Biết nữ nghệ sĩ thường đi về khuya, 4 bị cáo theo dõi, ra tay cướp khiến nạn nhân ngã bất tỉnh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kim Tử Long
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang