Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 10:53 AM (GMT+7)

Các tiếp viên mặc bikini, ngồi vào lòng khách để mơn trớn vội vùng bỏ chạy khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi - 1

Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi - 2

Các tiếp viên mặc bikini, lưng trần ở quán Thảo Ngọc

Đêm 27/7, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 1) đã bất ngờ kiểm tra nhà hàng Thảo Ngọc trên đường Phan Văn Trị (Q. Gò Vấp) và phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, dù kinh doanh dịch vụ karaoke, nhưng chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh. Tại 2 phòng hát với các trang thiết bị hiện đại, Đoàn 1 phát hiện hàng chục nữ tiếp viên đang uốn éo, rót bia, mơn trớn các vị khách nam đã say khướt. Thời điểm kiểm tra, nhiều người vội bỏ chạy định thay quần áo nhưng không kịp.

Tất cả các nữ nhân viên tại đây cho biết, chỉ làm “dịch vụ”, không có hợp đồng lao động. Cửa hàng karaoke, bếp nấu ăn của Thảo Ngọc đều bẩn thỉu và nồng nặc mùi ẩm mốc.

Rạng sáng 28/7, Đoàn liên ngành tiếp tục kiểm tra quán bar Enjoy trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (Q.12). Dù đã quá giờ quy định, bar này vẫn mở cửa cho khách ra vào tấp nập với đặc sản là màn múa cột khêu gợi trên sân khấu.

Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi - 3

Múa cột tại bar Enjoy

Cả 2 đơn vị kinh doanh đều bị lực lượng chức năng lập biên bản vì hàng loạt lỗi như kinh doanh quá giờ, kinh doanh karaoke không phép và dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm…

Theo Hiền Minh- Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - "Đột kích" quán karaoke “ôm” có nhiều tiếp viên phê ma túy "Đột kích" quán karaoke “ôm” có nhiều tiếp viên phê ma túy
Bất ngờ kiểm tra một nhà hàng karaoke không phép, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, nhiều người phê ma túy.
An ninh Xã hội - Bắt 3 tiếp viên nữ mặc "mát mẻ" mua vui cho khách karaoke Bắt 3 tiếp viên nữ mặc "mát mẻ" mua vui cho khách karaoke
Một phòng có 3 tiếp viên nữ ăn mặc khiêu gợi đang uốn éo, mua vui cho 4 khách hát uống bia.
An ninh Xã hội - Nhà hàng karaoke "chiêu mộ" nữ tiếp viên 14 tuổi Nhà hàng karaoke "chiêu mộ" nữ tiếp viên 14 tuổi
Kiểm tra một nhà hàng karaoke không phép, công an phát hiện 2 nữ nhân viên chỉ mới tròn 14 tuổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang