Người phụ nữ chết bất thường dưới hồ cùng mấy bó hành

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 22:23 PM (GMT+7)

Ngày 1-8, nhiều người dân ở phường Đông Hải (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện một người phụ nữ chết bất thường trong tư thế nằm sấp dưới hồ Lai Thành, bên cạnh có nhiều bó hành hoa.

Sự việc được phát hiện vào lúc 4 giờ sáng ngày 1-8, tại phố Lai Thành, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân chết bất thường được xác định là 1 phụ nữ khoảng 60 tuổi.

Người phụ nữ chết bất thường dưới hồ cùng mấy bó hành - 1

Hiện trường nơi phát hiện người phụ nữ chết bất thường dưới hồ

Một số người dân sống tại khu vực hồ Lai Thành cho biết vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày một số người có nghe tiếng phụ nữ kêu cứu, nhưng khi một số người chạy ra không thấy gì nên lại vào nhà ngủ tiếp.

Đến khoảng 4 giờ sáng, một số người dân thấy 1 chiếc nón lá dưới hồ cá, bên cạnh có một vài bó rau hành nên đã ngó xuống hồ xem thế nào thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 người phụ nữ nằm úp mặt dưới hồ Lai Thành.

Nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng cón mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc. Nhiều người dân chứng kiến sự việc cho rằng có thể người phụ nữ trong lúc chở rau lên chợ đầu mối bán đã bị sát hại cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Hai vợ chồng chết bất thường trong căn nhà đầy vết máu Hai vợ chồng chết bất thường trong căn nhà đầy vết máu
Sáng nay (6.6), người thân bàng hoàng phát hiện anh Đức và vợ đang mang bầu chết tại nhà riêng.
Trọng án - Đến phụ đám tang, phát hiện bạn chết bất thường Đến phụ đám tang, phát hiện bạn chết bất thường
Khi tắm xác chuẩn bị liệm, nhóm bạn phát hiện máu chảy ra từ đầu tử thi.
An ninh Xã hội - Chết bất thường khi bị bắt giữ ở trụ sở UBND xã Chết bất thường khi bị bắt giữ ở trụ sở UBND xã
Ngày 1-3, Cơ quan công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang phối hợp Công an tỉnh Hà Tĩnh và cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ anh Nguyễn Văn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang