Người làm thuê chém chủ nhà, cướp tài sản

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 14:38 PM (GMT+7)

Trường đã lấy một xe máy hiệu Air Blade, hai điện thoại di động, 1 triệu đồng... rồi bỏ trốn.

Chiều 30-7, vợ chồng anh Vũ Huy Hồng và Nguyễn Thị Hiền (trú xã Đắk BukSo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) đã dần hồi phục sức khỏe và tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, qua sự giới thiệu của người quen, vợ chồng anh Hồng nhận Nguyễn Trường (ngụ Bình Phước) vào nhà làm thuê. Tối 27-7, anh Hồng vừa đi uống rượu về đang ngồi xem tivi thì bị Trường dùng thanh sắt dài đánh vào người rồi đâm nhiều nhát dao vào vai và tay. Chị Hiền nghe chồng kêu cứu chạy đến, nhìn thấy Trường đang đè lên người anh Hồng nên lấy một đoạn dây điện quàng vào người Trường để anh Hồng chạy thoát.

Trường đã lấy một xe máy hiệu Air Blade, hai điện thoại di động, 1 triệu đồng cùng giấy tờ của Trường đã đưa cho vợ chồng anh Hồng giữ trước đó rồi bỏ trốn. Công an huyện Tuy Đức đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy bắt Nguyễn Trường để điều tra làm rõ.

Theo G.HUY - M.TÍN (Pháp Luật Tp.HCM)
An ninh Xã hội - Giết chủ nhà vì trộm tiền chơi game bị phát hiện Giết chủ nhà vì trộm tiền chơi game bị phát hiện
Thấy chủ nhà về, hai tên trộm liền chạy xuống nhà bếp ẩn nấp, sau đó đánh nạn nhân đến chết.
An ninh Xã hội - Trộm khiêng két sắt, chủ nhà ngủ mê không biết Trộm khiêng két sắt, chủ nhà ngủ mê không biết
Giữa đêm, két sắt nặng 100 kg chứa tiền, vàng bên trong bị trộm khiêng từ phòng ngủ ra ngoài đường mà khổ chủ không hề hay biết.
An ninh Xã hội - Thuê phòng trọ, HS lớp 9 hiếp con gái chủ nhà Thuê phòng trọ, HS lớp 9 hiếp con gái chủ nhà
Đầu năm 2013, Phanh thuê phòng trọ của gia đình chị H’Monh Byă để đi học lớp 9. Lợi dụng lúc chị H’Monh vắng nhà, trong 3 ngày liên tiếp,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang