Nghi vấn nữ nhân viên cửa hàng sữa bị cướp cắt cổ

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 08:15 AM (GMT+7)

Nghe tiếng la hét trong tiệm sữa trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP.HCM), mọi người chạy đến kiểm tra thì thấy nữ nhân viên nằm bất động trên vũng máu, cơ thể có nhiều vết thương, cổ có một vết cắt.

Khoảng 19h30 ngày 9.3, nhiều người nghe tiếng hét thất thanh bên trong cửa hàng sữa tại số 13, đường Hoàng Hoa Thám (phường 13, quận Tân Bình) nên chạy đến kiểm tra. Khi cánh cửa kính được mở ra, mọi người vào bên trong thì thấy một cảnh tượng hãi hùng, nữ nhân viên của cửa hàng sữa nằm bất động trên vũng máu, người có nhiều vết thương; đặc biệt trên cổ nạn nhân có một vết cắt.

Nghi vấn nữ nhân viên cửa hàng sữa bị cướp cắt cổ - 1

Cửa hàng sữa, nơi xảy ra sự việc nữ nhân viên T bị phát hiện nằm bất động trên vũng máu

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân chở đi cấp cứu. Thông tin ban đầu, nữ nhân viên gặp nạn tên T.T.T (quê Hải Dương, tạm trú tại quận 12, TP.HCM).

Công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một con dao bị cong, một số vân tay tại cửa ra vào, nhiều đồ đạc bên trong cửa hàng bị xáo trộn, tủ tiền bị lục tung.

Theo một số người sống gần đây, trước khi phát hiện nữ nhân viên gặp nạn, có một số thanh niên lạ mặt đi vào bên trong cửa hàng. Sau đó nhanh chóng trở ra ngoài.

Đến hơn 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm hoàn tất, một số nhân chứng được mời về trụ sở để lấy lời khai.

Cửa hàng sữa, nơi xảy ra vụ việc nằm trên mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám, gần chợ nên khá đông người qua lại, buổi tối chỉ có nhân viên T đứng bên trong cửa hàng.

Clip: Nghi vấn nữ nhân viên cửa hàng sữa bị cướp cắt cổ (Nguồn ANTV)

Theo Dương Thanh (Danviet.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 20/01/2018
Không có bài viết ngày 20/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang