Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử vì ghen

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 19:00 PM (GMT+7)

Trước khi uống thuốc trừ sâu tự tử, ông Cốc gọi điện thoại cho một người quen thừa nhận đã ra tay sát hại vợ mình.

Ngày 22-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng tiến hành điều tra, làm rõ nghi án giết vợ do ghen tuông rồi uống thuốc trừ sâu tự tử xảy ra tại khóm Vĩnh Tiền, phường 3, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Loan, 43 tuổi.

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử vì ghen - 1

Lực lượng công an đang truy tìm những dấu vết xung quanh nhà của bà Loan

Theo thông tin ban đầu, bà Loan và Nguyễn Văn Cốc (68 tuổi, đăng ký thường trú tại xã Định Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) chung sống với nhau như vợ chồng tại khóm Vĩnh Tiền. Thời gian gần đây, cả 2 thường xảy ra mâu thuẫn do ông Cốc hay ghen tuông. Sáng ngày 18-6, người dân phát hiện bà Loan tử vong tại nhà với nhiều vết thương trên người. Trong khi đó, ông Cốc không có mặt tại hiện trường nhưng đã gọi vào điện thoại của một người quen thừa nhận chính ông đã sát hại vợ mình.

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử vì ghen - 2

Chiếc giường bằng ván nơi bà Loan bị sát hại

Đến chiều ngày 21-6, ông Cốc đã uống thuốc trừ sâu tự tử tại quê nhà ở Đồng Tháp và được người thân chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Hiện sức khỏe của ông Cốc đang rất nguy kịch.

theo Hoàng Thùy (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát trong tiệm hớt tóc Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát trong tiệm hớt tóc
Gọi mãi không thấy ai trả lời, người dân phá cửa tiệm hớt tóc xông vào thì phát hiện người vợ đã tử vong, người chồng nằm thoi thóp.
Tin tức trong ngày - Bốn người chết ở Thanh Hóa: Chồng giết vợ và 2 con rồi tự tử Bốn người chết ở Thanh Hóa: Chồng giết vợ và 2 con rồi tự tử
Cơ quan công an tìm thấy hai đoạn băng ghi âm cùng lá thư tuyệt mệnh dài 7 trang tại hiện trường.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang