Nghệ An: Trạm trưởng kiểm lâm đánh bạc ngay tại trụ sở

Thứ Tư, ngày 13/01/2016 10:17 AM (GMT+7)

Đại diện Sở NN&PTNT Nghệ An đã xác nhận thông tin về việc một cán bộ kiểm lâm đang làm việc tại Trạm kiểm lâm Bình Chuẩn, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Phù Huống bị bắt vì đánh bạc.

Theo đó, tối 10/1 Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An phối hợp với Công an địa phương đã đột kích và bắt quả tang ít nhất 4 đối tượng đang đánh bài ăn tiền tại trụ sở Trạm Kiểm lâm Bình Chuẩn (huyện Con Cuông, Nghệ An). Công an thu giữ nhiều tiền mặt được cho là dùng để đánh bạc.

Nghệ An: Trạm trưởng kiểm lâm đánh bạc ngay tại trụ sở - 1

 Trạm trưởng trạm kiểm lâm đánh bạc ngay tại trụ sở

Một trong số 4 người tham gia đánh bạc là ông Nguyễn Thành Sơn - Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. 3 người còn lại là người địa phương chưa rõ danh tính.

Được biết, ông Sơn mới về nhận nhiệm vụ tại Trạm Kiểm lâm Bình Chuẩn được hơn 1 năm. Sau khi bị bắt, ông Sơn đã viết bản tường trình lại toàn bộ sự việc. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Theo V.T (Báo Giao thông)
Video An ninh - "Nữ quái" đầu sỏ thuê ô tô cắm lấy tiền đánh bạc "Nữ quái" đầu sỏ thuê ô tô cắm lấy tiền đánh bạc
Liên quan đến vụ việc các đối tượng thuê xe ô tô đi cầm cố, sáng nay 6 đối tượng đã bị công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) khởi tố về tội Lạm...
An ninh Xã hội - Bộ Công an vừa đánh sập đường dây đánh bạc ngàn tỉ Bộ Công an vừa đánh sập đường dây đánh bạc ngàn tỉ
Hơn 1 năm theo dõi, Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ các đối tượng, trong đó có người nước ngoài tổ chức đường dây đánh bạc được xem là lớn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang