Ngáo đá cầm dao xông vào nhà dân, cắn cảnh sát 113

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 21:27 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ngáo đá

Để giải cứu 2 mẹ con bị kẻ ngáo đá uy hiếp, một chiến sĩ cảnh sát 113 lao vào khống chế thì bị đối tượng cắn vào tay.

Chiều 13-10, Trung tá Đỗ Xuân Kiều, Đội Cảnh sát 113, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết vừa bàn giao đối tượng Phạm Tấn Tới (29 tuổi, trú xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang) cho Công an địa phương tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Ngáo đá cầm dao xông vào nhà dân, cắn cảnh sát 113 - 1

Đối tượng tới phê thuốc cầm dao xông vào nhà

Trước đó, cuối giờ chiều 12.10, ông Nguyễn Văn Hậu (48 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thạnh) trình báo khẩn cấp việc một người đàn ông cầm dao xông vào nhà quậy phá. Người nhà quá sợ hãi nên chạy thoát thân rà ngoài, tuy nhiên trong nhà còn cô con gái đang chăm sóc con nhỏ. Lực lượng cảnh sát 113 lập tức được điều động đến hiện trường. Thấy cảnh sát, đối tượng này vẫn cầm dao đứng sau cửa chính cố thủ.

“Lúc đến nơi, người đàn ông đứng ngay giữa nhà, tay cầm một con dao cán vàng. Ngay lúc đó chúng tôi xác định người này có thể đang trong tình trạng phê thuốc. Lúc đầu tên ngáo đá không biết trên lầu còn 2 người nên cầm dao cố thủ tầng dưới. Chúng tôi quyết là giữ an toàn cho người mẹ và cháu nhỏ”- trung tá Kiều, người trực tiếp giải cứu hai mẹ con kể lại.

“Phương án được đưa ra là dùng thang bắc lên lầu một của ngôi nhà để 2 mẹ con thoát ra ngoài. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị thực hiện thì kẻ ngáo đá phát hiện trên lầu có người nên cầm dao chạy lên hướng cầu thang. Trường hợp quá khẩn cấp, nếu không kịp thời ngăn chặn, kẻ ngáo đá có thể khống chế 2 mẹ con hoặc ném con tin ra khỏi ban công. Lúc đó tôi hô anh em xông vào, khi kẻ ngáo đá chạy đến nửa cầu thang thì bị khống chế”, trung tá Kiều thuật lại.

Do kẻ ngáo đá đang trong tình trạng phê thuốc nặng nên rất hung hăng, trong quá trình khống chế trung úy Vũ Cao Việt Đức bị cắn vào tay bị thương.

Ngáo đá cầm dao xông vào nhà dân, cắn cảnh sát 113 - 2

Trung úy Đức người khống chế đối tượng ngáo đá bị cắn vào tay

Theo người nhà ông Hậu, trước đây Tới có theo ông Hậu làm thợ sắt và thường ăn, ở tại nhà ông này. Cách đây 10 ngày, Tới bỏ làm, không thông báo lý do rồi đi đâu không biết.

Theo cơ quan công an, Tới là con nghiện nhiều năm nay. Cách đây khoảng 3 tháng, Tới đang phê thuốc cầm dao đuổi đánh hàng xóm khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy. Sau đó đối tượng cầm dao cố thủ tại nhà trước khi được lực lượng công an đến tước hung khí

Theo K.Nam (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ngáo đá, cầm búa định sát hại cả gia đình hàng xóm Ngáo đá, cầm búa định sát hại cả gia đình hàng xóm
Công an TP Trà Vinh đã khống chế thành công đối tượng nghiện ma tuý cầm búa xông vào nhà hàng xóm định chém người.
An ninh Xã hội - Chuyện "quái dị" qua lời kể của kẻ ngáo đá Chuyện "quái dị" qua lời kể của kẻ ngáo đá
Rất nhiều án mạng thương tâm đã xảy ra và thủ phạm không ai khác chính là người “ngáo đá”.
An ninh Xã hội - Ngáo đá hùng hổ đập cửa đòi... mượn xe máy Ngáo đá hùng hổ đập cửa đòi... mượn xe máy
Sau khi sử dụng ma túy đá, Tiên sang nhà hàng xóm giật bung cửa, xông vào nhà và lấy đi một chiếc xe máy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngáo đá
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang