Ném bom xăng, vung mã tấu náo loạn khu phố trong đêm

Thứ Năm, ngày 02/06/2016 13:30 PM (GMT+7)

Nhóm hàng chục thanh thiếu niên chạy xe máy mang theo bom xăng, mã tấu “đi đến đâu quậy đến đó” khiến cả khu phố náo loạn trong đêm.

Ném bom xăng, vung mã tấu náo loạn khu phố trong đêm - 1

Lực lượng chức năng đến hiện trường làm rõ vụ việc

Ngày 2-6, cơ quan chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang làm rõ vụ gây náo loạn trong đêm khiến cả khu phố hoảng hốt, một nhà dân bị đập vỡ cửa kính.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại khu phố 2, phường Tam Hòa, TP Biên Hòa vào khoảng 23 giờ đêm 1-6. Thời điểm trên, tại khu phố 2 nằm sâu trong hẻm sau chợ Tam Hòa đã im vắng, tại nhà bà H, mặt tiền hẻm, một nhóm thanh thiếu niên đang ngồi chơi trước hiên nhà.

Bất ngờ, nhóm thanh thiếu niên khác gồm hàng chục người trên xe máy reo hò ầm ĩ chạy vào hẻm. Thấy nhóm đang ngồi trước nhà, tốp trên đừng xe máy lao lên huơ mã tấu khiến những người ở khu phố dạt cả vào bên trong để tránh.

Ném bom xăng, vung mã tấu náo loạn khu phố trong đêm - 2

Người dân còn hoảng hốt kể lại vụ việc

Nhóm thanh thiếu niên manh động dùng hung khí đập vỡ kính cửa chính của nhà bà H. Ngay sau đó nhóm này ném 3 quả bom xăng vào 3 đầu hẻm rồi kéo nhau hò hét lao đi.

Theo người dân tại khu phố, sự việc xảy ra trong vòng hơn 5 phút. Bom xăng do những kẻ manh động đốt gây khói lửa bao trùm, náo loạn cả khu vực.

Ném bom xăng, vung mã tấu náo loạn khu phố trong đêm - 3

Cửa kính nhà bà H. bị đập vỡ

Trao đổi với phóng viên, những người dân khu phố cho biết may mắn sự việc không gây thương vong nhưng nhiều người đã hoảng sợ bỏ chạy, cửa kính nhà bà H. bị đập vỡ vẫn chưa được sửa chữa.

Tại hiện trường, sáng 2-6, ngoài những mảnh kình vỡ còn dấu vết do bom xăng để lại.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
An ninh Xã hội - TP.HCM: Cả tuyến đường náo loạn vì ẩu đả, nổ súng TP.HCM: Cả tuyến đường náo loạn vì ẩu đả, nổ súng
Thấy tiếng súng nổ và 2 quả lựu đạn rơi ra đường, nhiều người hoảng loạn bỏ xe tháo chạy.
An ninh Xã hội - Trộm ô tô đặc chủng của CSGT, bỏ chạy gây náo loạn QL1 Trộm ô tô đặc chủng của CSGT, bỏ chạy gây náo loạn QL1
Thấy chiếc xe ô tô của CSGT dựng trước trạm, tên trộm lẻn lên xe rồi đạp ga bỏ chạy về hướng Đồng Nai.
Tin pháp luật - Giang hồ Hải phòng đi đòi nợ gây náo loạn Sài Gòn Giang hồ Hải phòng đi đòi nợ gây náo loạn Sài Gòn
Một nhóm giang hồ được cho là đến từ Hải Phòng kéo đi đòi nợ thuê, sau đó đánh nhau với một nhóm người khác gây náo loạn đường phố TP HCM.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang