Nam thanh niên trộm 120 chỉ vàng bị camera ghi lại

Chủ Nhật, ngày 27/07/2014 08:44 AM (GMT+7)

Lợi dụng lúc gia đình nạn nhân đang ăn cơm trưa, nam thanh niên đã lẻn vào trộm khay đựng 120 chỉ vàng rồi tẩu thoát. Hành động của người này bị camera ghi lại nhưng nhìn không rõ mặt.

Ngày 26/7, Đại tá Hoàng Minh Thắng, trưởng công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết đang điều tra vụ trộm hàng trăm chỉ vàng xảy ra ở phường Nghi Hòa cách đây 1 tuần.

Trước đó, vào ngày 19/7 vợ chồng ông Nguyễn Quản Sơn (trú tại phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò) đi thăm người anh trai đang nằm điều trị ở bệnh viện trên địa bàn TP Vinh. Tuy nhiên, do chưa đến giờ thăm nuôi nên bảo vệ không cho vào. Ông bà đành phải quay về nhà, tranh thủ ăn cơm để buổi trưa quay lại.

Trong lúc ăn cơm, gia đình sơ ý không đóng cửa, sau khi ăn cơm xong vợ ông Sơn quay ra thì phát hiện bị mất một khay chứa 120 chỉ vàng trong tủ (gia đình ông Sơn mua bán vàng).

Nhận tin báo, công an phường Nghi Hòa lập tức cử người xuống hiện trường đồng thời trình báo vụ việc lên công an TX Cửa Lò. Qua kiểm tra, công an xác định gia đình bị mất 120 chỉ vàng trị giá hơn 400 triệu đồng.

Sau khi kiểm tra camera theo dõi của tiệm vàng, thông tin cho biết kẻ trộm là một nam thanh niên cao, lớn, mặc áo kẻ caro. Tuy nhiên, do lúc đó trời nắng, ánh sáng phản chiếu vào nên chỉ thấy được người mà không thấy mặt hung thủ. Camera cũng cho thấy người này chỉ gây án chỉ trong khoảng 20 – 30 giây.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành thu thập thông tin, khoanh vùng để truy bắt kẻ gây ra vụ trộm.

Theo Phạm Hòa (Zing.vn)
An ninh Xã hội - Ngày về hạnh phúc của người chồng 'trộm" vàng vợ Ngày về hạnh phúc của người chồng 'trộm" vàng vợ
Dù có những hiểu lầm hoặc có những việc làm sai trái với nhau nhưng những điều đó không thể làm suy suyển tình nghĩa vợ chồng bao năm gắn...
An ninh Xã hội - Camera ghi lại cảnh thản nhiên trộm vàng ở HN Camera ghi lại cảnh thản nhiên trộm vàng ở HN
Do toàn bộ số vàng ta gia chủ đã cất trong két trước khi về nên tên tên trộm đã đập vỡ ngăn đựng vàng tây. 90% số hàng trong ngăn này đã bị...
An ninh Xã hội - Phá vụ trộm vàng trong nhà nghỉ Minh Hồng Phá vụ trộm vàng trong nhà nghỉ Minh Hồng
Tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Tuân – chủ nhà nghỉ Minh Hồng ở tổ 18, phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) về việc bị kẻ gian trộm 13 chỉ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang