Nam thanh niên dùng dao đâm chết mẹ kế tại nhà riêng

Thứ Ba, ngày 05/08/2014 17:54 PM (GMT+7)

Nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ gia đình ông Viên, người dân trong xóm nghĩ chỉ là mâu thuẫn nhỏ trong gia đình. Khi nghe tiếng hét lớn người dân chạy đến phát hiện bà Nhưỡng vợ hai của ông Viên đã nằm bất động, máu chảy lênh láng khắp nền nhà.

Chiều ngày 5/8, ông Trương Ngọc Quản – Trưởng công an xã Hạ Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Bà Nguyễn Thị Nhưỡng (45 tuổi), thôn Chiềng Ai, xã Hạ Trung là nạn nhân đã bị con trai của chồng giết hại ngay tại nhà riêng.

Bà Nhưỡng là vợ hai của ông Trương Văn Viên, ông Viên cùng bà Nhưỡng sống chung trong gia đình có người con trai lớn của công Viên là Trương Văn Tùng (23 tuổi). Vào sáng ngày 4/8, khi đi làm cỏ trên đồi mía về thì Tùng đã cãi nhau với mẹ kế. Không kiềm chế được bản thân, trong lúc đang xảy ra cãi vã, Tùng đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu khiến bà Nhưỡng tử vong ngay tại chỗ.

Vào thời gian trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ nhà ông Trương. Cứ nghĩ chỉ là cãi nhau bình thường nên không ai để ý, cho đến khi nghe thấy tiếng hét lớn của bà Nhưỡng thì mới chạy qua. Lúc này, mới phát hiện bà Nhưỡng đã nằm bất động trong khu nhà bếp, trên nền đất máu chảy lênh láng. Bà Nhưỡng đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Nghi can giết hại mẹ kế là Trương Văn Tùng (23 tuổi) là con riêng của ông Viên với người vợ trước. Sau khi gây án xong, Tùng đã đến nhà người thân thông báo và nhờ em họ chở đến đồn công an đầu thú. “Trương Văn Tùng là một thanh niên khá hiền lành ở địa phương, anh ta chưa từng có tiền án tiền sự” – ông Quản cho biết thêm.

Hiện công an huyện Bá Thước đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Quang Tân (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - Kề dao vào cổ đòi giết mẹ nếu không đưa tiền Kề dao vào cổ đòi giết mẹ nếu không đưa tiền
Hoảng sợ trước ánh mắt man dại của con, người mẹ già vội lấy tiền đưa cho kẻ nghiện ma túy.
An ninh Xã hội - Y án tử hình kẻ giết mẹ thả xác xuống giếng Y án tử hình kẻ giết mẹ thả xác xuống giếng
Dương lấy khúc gỗ đánh liên tiếp cho đến khi mẹ nằm bất động và tử vong ngay sau đó.
An ninh Xã hội - Y án kẻ cùng tình nhân giết mẹ ruột Y án kẻ cùng tình nhân giết mẹ ruột
Chỉ vì bị mẹ ngăn cấm tình cảm, cô con gái út đã xúi giục người tình giết chết người đã sinh ra mình rồi vứt xác xuống sông.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang