Nam thanh niên chở "gái dịch vụ" phóng bạt mạng trên đường

Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 15:04 PM (GMT+7)

Chiếc xe máy chở theo 3 người không đội mũ bảo hiểm đi với tốc độ nhanh gây nguy hiểm cho các phương tiện trên đường. Sau khi lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra, Huy cho biết đang chở 'gái dịch vụ' đến quán karaoke thì bị bắt.

Nam thanh niên chở "gái dịch vụ" phóng bạt mạng trên đường - 1

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe và hai cô gái không đội mũ bảo hiểm.

Vào khoảng 21h30 ngày 3/3, tổ công tác Y7/141 (CA TP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại nút giao Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết (Hà Nội) phát hiện chiếc xe máy mang BKS 33P6-7011, chở theo 3 người không đội mũ bảo hiểm lưu thông theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng.

Theo Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường, chiếc xe chạy với tốc độ nhanh chở theo 3 người không đội mũ bảo hiểm gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên đường. Tổ công tác nhanh chóng bố trí lực lượng, dừng chiếc xe trên.

Tại chốt, nam thanh niên điều khiển chiếc xe khai Quách Văn Huy (SN 1990, ở ngõ 20 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ngoài ra, Huy không xuất trình được GPLX, đăng ký xe và cho biết đang chở hai cô gái "dịch vụ" đến các quán karaoke gần đó.

Cũng trong ngày 3/3, tổ công tác Y7/141 phát hiện hai chiếc xe máy Honda SH mang BKS 30H8-3538 do Phạm Văn Hiệp (SN 1991, trú Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội) điều khiển và chiếc xe Honda SH mang BKS 30N9-9421 do Nguyễn Văn Dũng (SN 1991, trú Thường Tín, Hà Nội) điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, cả hai chiếc xe trên phát hiện biển kiểm soát không trùng với số khung, số máy và là của một chiếc xe khác. Khi kiểm tra số khung, số máy của chiếc xe mang BKS 30H8-3538 là của một chiếc xe máy mang BKS 30F9-1622 chủ xe là Vũ Việt Bách trú Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Còn số khung, số máy chiếc xe mang BKS 30N9-9421 là của chiếc xe mang BKS 30K6-4379, chủ xe ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hiện toàn bộ vụ việc được bàn giao Công an phường Mỹ Đình 2 tiếp tục làm rõ.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Khởi tố vợ chồng nuôi, ‘trả lương’ cho gái bán dâm Khởi tố vợ chồng nuôi, ‘trả lương’ cho gái bán dâm
Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ngày 22-12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can hai vợ chồng Nguyễn Tiến Trung và Trần Vân Anh (trú...
Phóng sự - Vào “động quỷ” tặng bao cao su cho gái mại dâm Vào “động quỷ” tặng bao cao su cho gái mại dâm
Có rất nhiều những hỉ, nộ, ái, ố trong việc một nhóm chị em ở TP Hải Phòng chuyên đi "tặng" bao cao su.
An ninh Xã hội - Cử nhân làm "phó nháy” cho gái bán dâm Cử nhân làm "phó nháy” cho gái bán dâm
Người đã tốt nghiệp Đại học, kẻ sắp ra trường nhưng chỉ vì ham làm giàu nhanh chóng, Hà Thọ Huy và Lê Huy đã dấn thân vào con đường phạm...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang