Một phóng viên bị cướp trên đường đi tác nghiệp

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 10:01 AM (GMT+7)

Trong đêm tối, khi đang dừng xe nghe điện thoại ven đường, một phóng viên đã bị những kẻ lạ mặt áp sát rồi giật điện thoại.

Sự việc phóng viên bị cướp xảy ra vào khoảng 20h20 tối 27.12, tại khu vực đường Nguyễn Khuyến (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội).

Theo đó, phóng viên Lê Minh (đang công tác tại Tạp chí Giao thông Vận tải - Bộ Giao thông Vận tải) trên đường đi tác nghiệp, đến địa điểm trên thì có người gọi điện thoại.

Anh Minh dừng lại ven đường để nghe điện thoại. Bất ngờ có 3 đối tượng đi trên một xe máy áp sát và giật điện thoại của anh rồi bỏ chạy.

Một phóng viên bị cướp trên đường đi tác nghiệp - 1

Phóng viên Lê Minh tại đoạn đường bị 3 tên cướp giật mất chiếc điện thoại.

Anh Minh liền đuổi theo 3 tên cướp. Tuy nhiên, do trời tối, đường vắng trong khi chỉ có một mình rượt đuổi, anh đuổi theo tới khu vực cầu Am (Hà Đông) thì mất dấu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phóng viên bị cướp điện thoại đã tới Công an phường Văn Quán trình báo sự việc.

Theo trình báo của anh Minh tại cơ quan công an, anh không nhìn rõ biển số xe của các đối tượng do trời quá tối và chỉ biết được đó là một chiếc xe Dream. Các đối tượng trên, theo anh Minh, khoảng 17-18 tuổi.

Cũng theo anh Minh, trong điện thoại bị cướp của anh có rất nhiều dữ liệu, tài liệu quan trọng. Hiện, vụ việc đang được Công an phường Văn Quán củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ.

Theo Hòa Nguyễn (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Đi tác nghiệp, phóng viên bị kẻ gian lấy mất xe máy Đi tác nghiệp, phóng viên bị kẻ gian lấy mất xe máy
Hai phóng viên xuống hồ nước tìm máy quay bị rơi, khi lên bờ chiếc xe máy đã không cánh mà bay.
Tin tức Sony - 4 phóng viên bị hành hung khi phản ánh nạn “cát tặc” 4 phóng viên bị hành hung khi phản ánh nạn “cát tặc”
Lúc 9 giờ sáng nay (16/9), 4 phóng viên, cộng tác viên của báo Tuổi Trẻ, TTXVN, báo Dân Việt, báo Quảng Ngãi đã bị côn đồ tấn công khi đang...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang