Một ngày của gái gọi cao cấp

Thứ Bảy, ngày 17/04/2010 15:30 PM (GMT+7)

Một phóng sự ảnh chân thực về một ngày của cô gái gọi Jenna, từ trải giường, mát xa cho khách tới cả những góc khuất nhất trong tâm hồn.

Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H. Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap luat truy nã. Video nhat ky 141 đồng hành cùng phá án cực nhanh, cực HOT...

Các bức ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tiana Markova thực hiện, vô cùng hấp dẫn và đôi khi cũng tạo nên một cảm giác lạ về tuyệt vọng và sự xa cách.

Trong khi những tấm hình mô tả cảnh Jenna chuẩn bị, trải ga gối, tiếp khách và giết thời gian sau đó, đã cực kỳ kín đáo thì chính bản thân cô gái gọi cao cấp này cũng bộc lộ những thần thái giúp những người hoàn toàn xa lạ có thể nhìn vào phần bí mật nhất trong tâm hồn.

Một ngày của gái gọi cao cấp - 1

Đăng ký phòng

Một ngày của gái gọi cao cấp - 2

Tút tát lại nhan sắc

Một ngày của gái gọi cao cấp - 3

Làm vừa lòng khách

Một ngày của gái gọi cao cấp - 4

Dọn giường chiếu

Một ngày của gái gọi cao cấp - 5

Một ngày của gái gọi cao cấp - 6

Một ngày của gái gọi cao cấp - 7

Một ngày của gái gọi cao cấp - 8

Một ngày của gái gọi cao cấp - 9

Một ngày của gái gọi cao cấp - 10

24H.COM.VN (Theo VietNamNet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: gái gọi, mại dâm, bán dâm, mua dâm
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7