Cán bộ lâm trường bị chém tử vong lúc rạng sáng

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 09:43 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Trọng án

Sau khi uống rượu, nhóm khoảng 8 đối tượng đã đến trạm quản lý bảo vệ rừng tấn công 2 cán bộ, khiến một người tử vong.

Vào khoảng 0h ngày (21.10), 2 cán bộ của Công ty lâm nghiệp Hà Nừng (đóng tại xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) Nguyễn Nam Thịnh và Võ Văn Huy đang làm việc tại trạm bảo vệ rừng đóng ở thôn Đắk Tngông (xã Sơn Lang) thì bị một nhóm người tấn công.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 đối tượng ở làng Đắk Tngông sau khi uống rượu đã cầm dao, búa tới trạm bảo vệ rừng tấn công 2 cán bộ của công ty. Hậu quả, anh Nguyễn Nam Thịnh bị chém chết. Anh Võ Văn Huy may mắn chạy thoát, trạm bảo vệ rừng bị hư hỏng.

Ông Bùi Văn Tấn, Giám đốc Công ty lâm nghiệp Hà Nừng, cho biết các đối tượng gây án trước đây đã từng tham gia khai thác gỗ trái phép trong lâm phần của công ty và bị nhắc nhở. “Trước khi chém cán bộ lâm trường, chúng còn đến xin khai thác mấy cây gỗ làm nhà nhưng không được đồng ý. Khi xảy ra vụ việc, lực lượng công ty đã vào hiện trường, đồng thời báo công an” – ông Tấn nói.

Ông Võ Văn Phán, Chủ tịch UBND huyện Kbang đã chỉ đạo công an huyện phối hợp với các bên liên quan để điều tra, xử lý nghiêm. Công an tỉnh và công an huyện đã xuống hiện trường từ rạng sáng để điều tra.

Theo một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, bước đầu đã phát hiện và bắt giữ được 7 đối tượng.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Truy bắt gỗ, 1 lâm tặc chết, 2 kiểm lâm bị thương Truy bắt gỗ, 1 lâm tặc chết, 2 kiểm lâm bị thương
Bị lâm tặc tấn công, một kiểm lâm đã nổ 5 phát súng chỉ thiên và bắn vào thuyền lâm tặc.
An ninh Xã hội - Kiểm lâm bị đánh trọng thương, bắt làm con tin Kiểm lâm bị đánh trọng thương, bắt làm con tin
Đến ngày 3/3, anh Lê Anh Tuấn (28 tuổi, trú ở thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế), kiểm lâm viên của Trạm Kiểm lâm Hương...
An ninh Xã hội - Một kiểm lâm viên bị “lâm tặc” đánh gãy tay Một kiểm lâm viên bị “lâm tặc” đánh gãy tay
Chiều nay (4.8) ông Nguyễn Ngọc Tài, Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm Đăk Nông xác nhận thông tin về một kiểm lâm viên của Hạt kiểm lâm huyện...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang