Mang danh thiếp vào tận khách sạn mời chào mua dâm

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 13:47 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tệ nạn mại dâm

Biết hành vi môi giới mại dâm là phạm pháp, thế nhưng, Trọng in cả danh thiếp đi tới các khách sạn ở trung tâm chào mời khách mua dâm.

Mang danh thiếp vào tận khách sạn mời chào mua dâm - 1

Nhựt tại phiên tòa phúc thẩm ngày 29.11

Ngày 29.11, TAND TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm đối với Nguyễn Quang Nhựt (53 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Hoàng Trọng (35 tuổi, ngụ quận 4)  tới các khách sạn ở khu vực quận 1, phát danh thiếp với mục đích môi giới mại dâm. Khi khách có nhu cầu Trọng trực tiếp “điều” gái đi phục vụ. Khi lượng khách tăng cao, Trọng móc nối với Nhựt để có thêm lượng gái mại dâm.

Trọng báo giá “mây mưa” một lần với khách là 1,2 triệu đồng, song chỉ chi cho Nhựt số tiền 1 triệu đồng, bản thân giữ lại 200 nghìn đồng. Có lần khi lấy của khách số tiền 1 triệu đồng nhưng Trọng chỉ đưa lại cho Nhựt số tiền 600 nghìn đồng, gái mại dâm được chia 300 nghìn đồng.

Hoạt động được 4 tháng, vào ngày 13.8.2015, khi hai người đàn ông này “điều” 3 cô gái đi bán mại dâm ở khu vực Trung Sơn (huyện Bình Chánh), thì bị bắt quả tang tại khách sạn.

Tại cơ quan điều tra Trọng và Nhựt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trong phiên sơ thẩm, Trọng bị tuyên 5 năm 6 tháng tù, Nhựt 6 năm 6 tháng tù, Nhựt kháng cáo. Tại phiên phúc thẩm, sau khi xem xét thêm tình tiết nhà nghèo khó, các bị cáo là lao động chính, HĐXX giảm án cho cả Nhựt lẫn Trọng (dù không kháng cáo) xuống mức án lần lượt là 5 năm 6 tháng từ và 4 năm 6 tháng tù.

Theo K.Phong (Dân Việt)
An ninh Xã hội - "Tú ông" dắt mối mại dâm cho người nước ngoài qua mạng "Tú ông" dắt mối mại dâm cho người nước ngoài qua mạng
Thông qua mạng xã hội, Dũng làm quen với người nước ngoài có nhu cầu mua dâm rồi đưa gái bán dâm đến tận nhà khách hàng.
An ninh Xã hội - Bắt khẩn cấp tú ông nuôi “hoa rừng” bán dâm Bắt khẩn cấp tú ông nuôi “hoa rừng” bán dâm
Công an TP.Lai Châu, tỉnh Lai Châu vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Tâm (trú tại phường Quyết Tiến) về hành vi môi giới mại dâm....
Phóng sự - Bí mật của "tú ông" trong "nghề" buôn… "chân dài" Bí mật của "tú ông" trong "nghề" buôn… "chân dài"
Dịch vụ nhà nghỉ phát triển và các dịch vụ đi kèm như massage, thư giãn, xông hơi… không thể thiếu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tệ nạn mại dâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang