Mồi chài du khách nước ngoài đi massage để trấn lột tài sản

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 15:21 PM (GMT+7)

Bằng thủ đoạn mồi chài các du khách nước ngoài đi massage, Thanh cùng đồng bọn đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp, trấn lột tài sản.

Mồi chài du khách nước ngoài đi massage để trấn lột tài sản - 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Công an quận 5, TP.HCM cho biết vừa bắt quả tang nhóm đối tượng nam nữ cướp tài sản của du khách nước ngoài. Trước đó, bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã ập vào nhà hàng số 35 Nguyễn Chí Thanh (quận 5) bắt quả tang nhóm 5 đối tượng nam nữ vừa trấn lột thành công số tiền 3.950 Ringit (đơn vị tiền Maylaysia) của 3 du khách Malaysia.

Các đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Thanh (47 tuổi, người cầm đầu băng nhóm), Phạm Văn Tiến (46 tuổi), Dương Văn Sơn (44 tuổi), Nguyễn Trọng Hiển (34 tuổi, cả 4 đối tượng đều ngụ quận 4) và Châu Thị Huyền (16 tuổi, quê Bạc Liêu).

Tại cơ quan công an, Tiến khai nhận vào vai xe ôm ở khu vực quận 1 để mồi chài du khách nước ngoài đi massage, khi các “con mồi” đã đồng ý, Tiến dẫn đến gặp Huyền để dụ các du khách vào các nhà hàng hạng sang ăn uống. Sau đó, Huyền sẽ dẫn các “con mồi” lên phòng để massage đồng thời thông báo cho Thanh, Sơn, Hiển biết vị trí địa điểm để trấn lột. Các đối tượng nói với du khách mình là người bảo kê dịch vụ massage của Huyền, yêu cầu khách phải trả một số tiền lớn. Dù du khách có đồng ý hay không thì vẫn bị nhóm của Thanh cướp, trấn lột hết tài sản.

Khi thực hiện hành vi cướp đoạt tài sản của du khách, nhóm của Thanh thường đuổi Huyền cùng các tiếp viên massage ra ngoài nhằm đánh lạc hướng người khác về việc băng nhóm này đã thông đồng với nhau.

Với thủ đoạn tương tự như trên băng nhóm của Thanh đã gây ra nhiều vụ trót lọt.

Hiện một số nhà hàng, khách sạn nơi có xảy ra các vụ cướp đang được công an điều tra, làm rõ các mối quan hệ với băng nhóm này.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
ad zone of 24h
An ninh Xã hội - Nhóm trấn lột tại cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sa lưới Nhóm trấn lột tại cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sa lưới
Công an tỉnh Quảng Ninh quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản
An ninh Xã hội - Bắt người phụ nữ đánh, trấn lột "con nợ" ngày đầu năm Bắt người phụ nữ đánh, trấn lột "con nợ" ngày đầu năm
Phát hiện “con nợ” mượn tiền không trả, đối tượng chặn đường dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu, sau đó trấn lột lấy 2 ĐTDĐ cùng một số tiền rồi...
An ninh Xã hội - Dùng kim tiêm trấn lột tiền tại khu du lịch Dùng kim tiêm trấn lột tiền tại khu du lịch
Thấy trời tối mà Trung vào tham quan hội quán chỉ có một mình, Chính đã lao đến dùng kim tiêm đe dọa thanh niên này đưa hết tài sản trên...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang