Mời bạn đến nhà nhậu rồi khóa cửa, dọa nổ bình gas

Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 10:03 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Mời bạn đến nhà nhậu rồi nhốt tất cả lại không cho về, Lê Xuân Thủy ở Ninh Bình còn lấy 1 bình gas dọa cho nổ tung, khiến lực lượng công an phải can thiệp giải cứu.

Chiều ngày 23-10, Thượng tá Lã Hồng Phúc, Trưởng Công an huyện Gia Viễn (tỉnh Ninh Bình), cho biết cơ quan công an vừa bắt giữ Lê Xuân Thủy (SN 1984, ngụ phố Tiến Yết, thị trấn Me, huyện Gia Viễn) để làm rõ hành vi bắt giữ nhiều người trái pháp luật.

Mời bạn đến nhà nhậu rồi khóa cửa, dọa nổ bình gas - 1

Lê Xuân Thủy đưa bình gas ra giữa nhà dọa cho nổ tung nếu lực lượng công an Ninh Bình xông vào - Ảnh: Q.Thịnh

Theo đó, vào sáng ngày 22-10, Công an huyện Gia Viễn có nhận được thông tin từ ông Lê Văn Thuấn (bố Thủy) về việc con trai ông đang giữ một số người trong nhà và khóa trái cửa lại không cho về.

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Viễn đã điều hàng chục cán bộ công an, cảnh sát cơ động xuống hiện trường, ra sức thuyết phục Thủy mở cửa thả người nhưng không thành. Không những thế, thanh niên này còn dùng bình gas đe dọa nếu công an xông vào sẽ châm lửa kích nổ.

Mời bạn đến nhà nhậu rồi khóa cửa, dọa nổ bình gas - 2

Thủy đâm dao vào bụng tự sát khi công an ập vào giải cứu những người bị nhốt - Ảnh Q.Thịnh

Trước tình hình trên, lực lượng công an đã cho người áp sát hiện trường để tìm cách cứu những người bị nhốt. Lúc này, Lê Xuân Thủy bất ngờ cầm dao tự đâm vào người để tự sát.

Ngay lập tức, lực lượng công an nhanh chóng xông vào giải cứu những người bị bắt giữ đồng thời đưa Thủy đi cấp cứu kịp thời.

Thông tin từ công an cho biết trước đó vào tối ngày 21-10, Thủy có mời các bạn đến nhà nhậu và ngủ lại. Sáng hôm sau, những người này xin về nhưng Thủy không cho về mà khóa cửa nhốt tất cả lại.

Được biết, Thủy có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và nằm trong diện phải đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ động cơ của Thủy.

Theo T.Minh (Người lao động)
Thị trường - Tiêu dùng - Thâm nhập lò chiết gas lậu: Đường đi của "bom trên bàn nhậu" Thâm nhập lò chiết gas lậu: Đường đi của "bom trên bàn nhậu"
Những bình gas mini sang chiết lậu được tuồn vào các quán nhậu, bày bán công khai trong tiệm tạp hóa.
An ninh Xã hội - Mâu thuẫn trên bàn nhậu, dùng dao mổ heo đâm chết người Mâu thuẫn trên bàn nhậu, dùng dao mổ heo đâm chết người
Mâu thuẫn khi đang ngồi nhậu, ông Đ. lấy con dao mổ lợn đâm bạn nhậu nhưng bị người này tước dao đâm lại khiến ông Đ. tử vong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang