Máu đổ tại chung cư 4S

Thứ Bảy, ngày 12/12/2015 09:05 AM (GMT+7)

Chiều 11-12, tại chung cư 4S Riverside (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM) đã xảy ra xung đột giữa người của chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc và cư dân chung cư khiến một người bị thương.

Ông Trương Nhật Quang, Trưởng Ban Quản trị chung cư 4S Riverside, cho biết đại diện chủ đầu tư dẫn theo một nhóm 6 người đến để phá dỡ hồ bơi xây trái phép trên đất hành lang bảo vệ kênh rạch.

Trước đó, người dân chung cư yêu cầu tháo dỡ công trình sai phạm này từ lâu và  phải có phương án tái lập mặt bằng, thời gian thực hiện… nhưng chủ đầu tư chưa có phương án.

Do vậy, khi chủ đầu tư phá khóa cổng sau chung cư, nhiều người dân đã đến ngăn cản thì bị nhóm người này xịt hơi cay và tấn công.

Máu đổ tại chung cư 4S - 1

Ông Phan Thế Tú bị đánh gây thương tích. (Ảnh do Ban Quản trị chung cư 4S Riverside cung cấp)

Chưa hết bàng hoàng, anh S. (ngụ chung cư 4S Riverside) kể: “Thấy các đối tượng cắt khóa cửa phụ bên hông chung cư để vào bên trong, ông Phan Thế Tú (60 tuổi) hỏi vào với mục đích gì thì bị một tên dùng hung khí đánh vào đầu gây chảy máu”.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Hiệp Bình Chánh đã áp giải 6 đối tượng trên về trụ sở lấy lời khai và sẽ bàn giao Công an quận Thủ Đức xử lý.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra đụng độ giữa chủ đầu tư và cư dân chung cư 4S Riverside vì tranh chấp về diện tích sử dụng chung - riêng.

Theo M.Khanh - S.Hưng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ngăn cản băng nhóm đánh nhau, 1 sĩ quan công an hy sinh Ngăn cản băng nhóm đánh nhau, 1 sĩ quan công an hy sinh
Đến ngăn chặn 2 nhóm côn đồ thanh toán lẫn nhau, 2 sĩ quan công an huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai bị một nhóm đối tượng tấn công khiến 1 người...
An ninh Xã hội - Can đánh nhau ở quán bia, một thanh niên bị đâm chết Can đánh nhau ở quán bia, một thanh niên bị đâm chết
Thấy bạn bị tấn công tại quán bia, anh Minh vào can ngăn thì bị một đối tượng truy sát, đâm tử vong.
An ninh Xã hội - Côn đồ đấm đá người đàn ông tử vong vì can ngăn đánh nhau Côn đồ đấm đá người đàn ông tử vong vì can ngăn đánh nhau
Thấy ông Tuấn can ngăn, nhóm thanh niên không những không dừng tay mà còn lao vào đấm đá ông đến tử vong dù ông là người vô can.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang