Mang xăng đến BV đốt vợ cũ: Người chồng đã tử vong

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 14:35 PM (GMT+7)

Sáng 4-6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết người đàn ông mang xăng vào bệnh viện châm lửa đốt vợ cũ đã tử vong.

Mang xăng đến BV đốt vợ cũ: Người chồng đã tử vong - 1

Người nhà chị Thúy kể lại sự việc

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 3-6, Nguyễn Công Đức (28 tuổi, trú xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa) mang theo xăng đến bệnh viện Đa khoa Khu vực Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Khi thấy chị Phạm Thị Thu Thúy (30 tuổi, phường Ninh Hà, thị xã Ninh Hòa), Đức kéo chị Thúy vào trong phòng, tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt, đồng thời lao vào ôm chị Thúy không cho chị chạy thoát.

Cả 2 nạn nhân được đưa vào BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vào 15 giờ ngày 3-6, trong tình trạng bị choáng, mạch không bắt được, huyết áp không đo được. Diện tích bỏng khoảng 80%, tiên lượng rất nặng. Đến khuya cùng ngày Đức đã chết do vết bỏng quá nặng, còn chị Thúy được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) tiếp tục cấp cứu.

Theo gia đình nạn nhân, chị Thúy và Đức trước đây là vợ chồng nhưng đã ly dị khoảng 3 năm nay. Hai người có 1 con chung, sau khi ly dị, Đức tỏ ra rất thù hận chị Thúy. Đức hay chặn đường đánh chị Thúy khi đi làm.

Cũng liên quan đến việc tẩm xăng tự thiêu, tối 3-6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cũng nhận một ca bệnh từ BV Đa khoa khu vực Cam Ranh bị bỏng nặng, tiên lượng rất xấu.

Bệnh nhân là anh Đinh Tấn Nh. (24 tuổi, ngụ phường Cam Linh, TP Cam Ranh) đã dùng xăng tự thiêu tại nhà người yêu ở xã Cam Thịnh Đông (TP Cam Ranh), làm cha người yêu là ông Nguyễn Thanh M. (46 tuổi) bị bỏng nhẹ. Người nhà cho biết anh N. yêu con gái ông M., nhưng ông M.   cấm cản nên anh này mang xăng đến nhà tự tử.

Theo K.Nam (Người lao động)
An ninh Xã hội - Mang xăng đến bệnh viện đốt vợ cũ, cả 2 nguy kịch Mang xăng đến bệnh viện đốt vợ cũ, cả 2 nguy kịch
Đức bấm khóa trái cửa và đổ xăng mang theo tưới lên người mình và chị Thúy rồi châm lửa đốt.
An ninh Xã hội - Chồng tạt xăng đốt vợ do cằn nhằn suốt đêm Chồng tạt xăng đốt vợ do cằn nhằn suốt đêm
Bực vì vợ cằn nhằn suốt đêm, người chồng đã dùng xăng tạt vào người vợ và châm lửa đốt.
An ninh Xã hội - Tưới xăng đốt vợ vì không chịu ngủ chung Tưới xăng đốt vợ vì không chịu ngủ chung
Thấy vợ không ra nằm ngủ chung, Sông tưới xăng lên người chị Kha rồi bật lửa đốt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang