Mang súng ra bàn luận trong lúc nhậu, một người trúng đạn

Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 03:00 AM (GMT+7)

Trong lúc ăn nhậu, một số người trong bàn nhậu có mang ra khẩu súng hơi bắn chim để bàn luận. Không ngờ khẩu súng phát nổ khiến một người bị trúng đạn.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Lê Hoàng Đăng (28 tuổi ngụ xã Hố Nai 3 huyện Trảng Bom, Đồng Nai), bị một viên đạn bắn xuyên đầu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 22-4, anh Đăng cùng một số người bạn nhậu tại nhà anh Nguyễn Tuấn Khang (28 tuổi ngụ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Trong khi nhậu, nhóm này có đưa ra một khẩu súng hơi bắn chim. Một lúc sau thì mọi người hô hoán anh Đăng bị trúng đạn và gục tại chỗ.

Mang súng ra bàn luận trong lúc nhậu, một người trúng đạn - 1

Anh Đăng đang được chăm sóc tại BV.

Ngay lập tức vợ chồng Khang đưa anh Đăng lên bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai cấp cứu. Tại đây sau khi chụp phim, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị một viên đạn bắn xuyên đầu gây tụ máu bầm trong não.

Sau khi phẫu thuật các bác sĩ đã lấy ra từ đầu anh Đăng một viên đạn bằng chì với chiều dài khoảng 0,5cm. Hiện anh Đăng đã tạm thời qua cơ nguy kịch.

Chiều cùng ngày Công an huyện Trảng bom đã đến hiện trường xảy ra vụ việc lấy lời khai một số nhân chứng và tịch thu khẩu súng. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Mang súng ra bàn luận trong lúc nhậu, một người trúng đạn - 2

Viên đạn được các BS gắp ra từ đầu anh Đăng.

Theo Tiến Dũng (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Vụ bắn chết người ở Phú Quốc: Tử tù Tuấn Em kháng cáo Vụ bắn chết người ở Phú Quốc: Tử tù Tuấn Em kháng cáo
Sau khi bị tuyên tử hình do bắn chết người ở Phú Quốc, bị can Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em) đã làm đơn kháng cáo xin đường sống để nuôi con.
An ninh Xã hội - Bắn chết thầy cúng vì nghi bỏ bùa con trai Bắn chết thầy cúng vì nghi bỏ bùa con trai
Ông Thào bỏ đi được một đoạn, đột nhiên đứa con thứ hai của Sùng tỉnh giấc, khóc to, nước mũi và mồ hôi chảy nhiều. Cho rằng ông Thào “bỏ...
An ninh Xã hội - Án tử cho kẻ dùng súng bắn chết người ở Phú Quốc Án tử cho kẻ dùng súng bắn chết người ở Phú Quốc
Dù được luật sư bào chữa phân tích nhiều tình tiết giảm nhẹ nhưng HĐXX vẫn tuyên phạt bị cáo Sơn mức án tử hình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang