"Ma men" dọa nạt, đạp ngã cảnh sát tại chốt 141

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 18:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Tin Hà Nội

Bị Tổ công tác Y3/141 yêu cầu dừng xe để kiểm tra, Bảo chửi bới, đạp ngã một chiến sĩ cảnh sát.

"Ma men" dọa nạt, đạp ngã cảnh sát tại chốt 141 - 1

Đối tượng Bảo (vòng tròn đỏ) lăng mạ, tấn công lực lượng 141

Ngày 17.11, Tổ công tác đặc biệt Y3/141 (Công an Hà Nội) đã bàn giao đối tượng Đặng Việt Bảo (SN 1987, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho Công an phường Thanh Nhàn điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo Tổ công tác đặc biệt Y3/141, khoảng 21h tối 16.11, khi làm nhiệm vụ trên phố Trần Khát Chân – Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng), tổ công tác phát hiện Bảo đi xe máy chở theo Đinh Thái Sơn nhưng cả hai không đội mũ bảo hiểm.

Cán bộ Tổ Y3/141 yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì bị Bảo chửi bới, lăng mạ. Thậm chí, Bảo còn đe dọa đâm chết cán bộ cảnh sát làm nhiệm vụ. Lập tức cảnh sát yêu cầu Bảo vào chốt để kiểm tra.

“Nhận thấy Bảo có biểu hiện say rượu, anh em nhắc nhở, yêu cầu Bảo bình tĩnh. Lúc này, đối tượng nói “tao giết mày” rồi đạp ngã chiến sĩ cảnh sát”, một cán bộ Tổ công tác đặc biệt Y3/141 kể lại.

Trước sự hung hãn của Bảo, các chiến sỹ Tổ Y3/141 đã quật ngã, khống chế đối tượng.

“Chúng tôi khóa tay, đưa về công an phường nhưng đối tượng vẫn chửi bới, đòi đánh tiếp”, một cán bộ Tổ công tác Y3/141 cho biết.

Đối tượng Bảo sau đó được cảnh sát đưa về trụ sở Công an phường Thanh Nhàn để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn cho thấy, hơi thở của Bảo có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Đuổi đánh CSGT để "giải cứu" người lạ vi phạm giao thông Đuổi đánh CSGT để "giải cứu" người lạ vi phạm giao thông
2 đối tượng đã dùng hung khí đuổi đánh CSGT để người vi phạm lấy lại xe dù không hề quen biết.
An ninh Xã hội - Vi phạm giao thông, dùng mũ đánh CSGT trọng thương Vi phạm giao thông, dùng mũ đánh CSGT trọng thương
Khi lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra đối tượng không những không chấp hành mà còn có lời lẽ thách thức và dùng tay, mũ bảo...
An ninh Xã hội - Đánh CSGT vì bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn Đánh CSGT vì bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn
Ngày 25.6, Công an TP. Lạng Sơn cho biết, cơ quan này đã bắt giữ 2 nam thanh niên vì có hành vi tấn công lực lượng CSGT đang thi thành nhiệm...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang