Lừa cô gái trẻ tới nơi vắng vẻ cưỡng hiếp, cướp tài sản

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 07:58 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Sau khi lừa chị Tâm đến bãi đất trống, Bắc đứng ngoài cảnh giới để Hùng khống chế cướp tài sản và cưỡng hiếp cô công nhân 21 tuổi.

Lừa cô gái trẻ tới nơi vắng vẻ cưỡng hiếp, cướp tài sản - 1

Bắc và Hùng tại cơ quan điều tra.

Ngày 30.7, Đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết,cơ quan điều tra công an huyện vừara quyết định khởi tố bị can đối với Trương Thế Hùng (28 tuổi, xã Đại Thành, huyện Hiệp Hòa) về tội “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm”.

Ngoài ra, với vai trò đồng phạm cùng Hùng, Nguyễn Thành Bắc (20 tuổi, cùng ở xã Đại Thành) bị khởi tố về tội "Cướp tài sản".

Theo điều tra của Công an huyện Hiệp Hòa, tối ngày 13.7, chị Tâm (21 tuổi, ở Thái Nguyên, công nhân của Công ty Sam Sung)sau khi tan giờ làm đã đi xe của công ty về gặp người yêu tên Bình ở xã Thường Thắng (Hiệp Hòa). Tuy nhiên, khi tới nơi chị Tâm lại không liên lạc được với người yêu.

Đúng lúc này, Bắc và Hùng đi chơi về thấy chị Tâm đang đứng một mình mang theo túi xách và sử dụng điện thoại nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Hai nam thanh niên dừng lại bên chị Tâm bắt chuyện. Nghe chị Tâm kể chuyện tìm nhà bạn trai, Bắc và Hùng lừa nữ công nhân là biết nhà anh Bình. Hai đối tượng nói sẽ chở giúp chị Tâm tới nhà bạn trai.

Chị Tâm tưởng thật nên đã đồng ý lên xe cùng Bắc và Hùng. Tuy  nhiên, với âm mưu cướp tài sản từ trước, Bắc và Hùng chở chị Tâm đến bãi đất trống thuộc địa phận thôn Gò Pháo, xã Hợp Thịnh.

Bắc đứng ngoài cảnh giới để Hùng không chế chị Tâm cướp tài sản và cưỡng hiếp. Tuy nhiên, giữa lúc đang “hành sự”, Hùng nghe thấy có tiếng xe máy nên cùng Bắc bỏ chạy và lấy đi 1 chiếc điện thoại Sam Sung, 1 túi xách bên trong có 600 nghìn đồng cùng nhiều vật dụng của chị Tâm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm ngày 16.7, Công an huyện Hiệp Hòa đã bắt giữ Hùng và Bắc.

Tại cơ quan điều tra, Hùng và Bắc thú nhận hành vi phạm tội và cho biết, sau khi gây án đã chia nhau tài sản cướp được và giấu một số tang vật tại trạm điện của xã Đại Thành.

Một cán bộ điều tra, Công an huyện Hiệp Hòa cho biết, Bắc và Hùng đều nghiện ma túy, trong đó Hùng có một tiền án về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Hiện Công an huyện Hiệp Hòa đang củng cố hồ sơ, xử lý 2 đối tượng theo quy định.

*Tên nạn nhân và người liên quan đã được thay đổi.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Gọi cảnh sát báo bị hiếp dâm để... xin đi nhờ Gọi cảnh sát báo bị hiếp dâm để... xin đi nhờ
Để tiết kiệm chi phí cho quãng đường về nhà hơn 8 km, người phụ nữ Ai-len đã nghĩ ra cách thức “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử.
An ninh Xã hội - Gã đàn ông người Campuchia sang Việt Nam hiếp dâm Gã đàn ông người Campuchia sang Việt Nam hiếp dâm
Do rừng cao su vắng vẻ, không có người qua lại, thấy bà D chặt củi một mình nên Sô Nol nảy sinh ý định hiếp dâm bà D.
An ninh Xã hội - Vào thuê nhà nghỉ rồi hiếp dâm cả chủ Vào thuê nhà nghỉ rồi hiếp dâm cả chủ
Người đàn ông lạ giả vờ nhờ chủ nhà nghỉ vào sửa giùm vòi nước trong phòng rồi bất ngờ khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng không...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang