Lừa chạy chức, chạy việc chiếm đoạt hơn 1 tỷ

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Nghi phạm khai nhận lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người dân và giáo viên ở Nghệ An để chạy vào biên chế.

Lừa chạy chức, chạy việc chiếm đoạt hơn 1 tỷ - 1

Lừa chạy chức, chạy việc chiếm đoạt hơn 1 tỷ (ảnh minh họa)

Ngày 22/8, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Lương (SN 1985, trú xóm 6, xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu) để điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Lương không có việc làm ổn định. Thời gian qua Lương tự xưng là Nguyễn Đức Hùng, nhận là người thân với lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Nghệ An để lừa đảo những người có nhu cầu chạy chức, chạy việc.

Bước đầu nghi phạm khai nhận đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người dân và giáo viên ở Nghệ An để chạy vào biên chế, thậm chí chạy chức cho lên làm phó hiệu trưởng. Tổng cộng số tiền Lương chiếm đoạt lên đến 1 tỉ đồng.

Theo Văn Thanh (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Thủ đoạn lừa đảo tinh vi của nguyên Phó phòng Sở tư pháp Thủ đoạn lừa đảo tinh vi của nguyên Phó phòng Sở tư pháp
Tin tưởng vị nữ Phó phòng Bổ trợ tư pháp, nhiều người đi mua đất, xin việc đã giao số tiền gần chục tỷ đồng cho Huế mà không hay mình bị...
An ninh Xã hội - Bóc mẽ trò lừa đảo của nhóm 'phù thủy" trên mạng Bóc mẽ trò lừa đảo của nhóm 'phù thủy" trên mạng
Bằng những thủ đoạn tinh vi, ma mãnh, “tập đoàn lừa đảo” đã dụ dỗ hàng trăm người chuyển tiền vào tài khoản rồi chiếm đoạt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang