Lời khai "sinh đôi" của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Thứ Bảy, ngày 24/06/2017 09:50 AM (GMT+7)

Luật sư của Phương Nga cho rằng bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ (ngày 9-9-2014) và bị cáo Trương Hồ Phương Nga (ngày 29-9-2014) giống... như "sinh đôi".

Trong phiên tòa ngày 23-6 xử vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (sinh năm 1987, ngụ Hà Nội) bị truy tố về tội lừa đảo, tại phần thẩm vấn luật sư Phạm Công Hùng (bào chữa cho bị cáo Phương Nga) có đưa ra một chứng cứ về bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ (được ghi ngày 9-9-2014) và bị cáo Trương Hồ Phương Nga (ghi ngày 29-9-2014).

Lời khai "sinh đôi" của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ - 1

Luật sư Phạm Công Hùng trong phiên tòa ngày 23-6. Ảnh: HOÀNG YẾN

Theo luật sư, nội dung tố cáo Nga của ông Mỹ lại trùng khớp với lời khai nhận... của Nga tới từng dấu chấm, phẩy và trùng luôn cả đại từ nhân xưng tôi (Mỹ) và tôi (Nga).

Thậm chí, trong bản ghi lời khai của bị cáo Nga còn có chỗ ghi "tôi (Mỹ)". Hai người khai khác nhau, khác về thời điểm nhưng có những nội dung rất giống nhau. Bản khai nói về quan hệ của hai người và việc mua bán nhà. 

Luật sư có đề nghị toà cho phân tích nhưng do đây là phần xét hỏi toà không đồng ý.

Trước đó, VKS cũng từng bị toà nhắc nhở công bố lời khai tại phần xét hỏi không được kèm phân tích, đánh giá.

Luật sư Hùng cho là: "có dấu hiệu của việc sao chụp lời khai của Cao Toàn Mỹ để đưa vào bản khai của bị cáo Nga. Cụ thể về vấn đề pháp lý, vi phạm của bản khai này tôi sẽ nói rõ trong phần tranh luận".

Hết phiên xử buổi sáng ngày hôm qua (23-6) vụ án này, tòa sơ thẩm TAND TP.HCM đã quyết định tạm nghỉ để đảm bảo sức khỏe cho các bên, thứ 2 ngày 26-6 tòa sẽ làm việc lại.

Clip: Phương Nga nói không tin tưởng Viện kiểm sát

Chiều 22-6, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga tiếp tục với phần xét hỏi. Bị cáo Phương Nga chọn sự...

Theo HOÀNG YẾN (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Phương Nga nói lý do giữ im lặng với cả luật sư của mình Phương Nga nói lý do giữ im lặng với cả luật sư của mình
Không chỉ giữ im lặng với HĐXX, bị cáo Trương Hồ Phương Nga còn giữ im lặng với cả luật sư bào chữa cho mình.
An ninh Xã hội - Tiếp tục xét xử vụ HH Phương Nga: Chờ tiết lộ chứng cứ mới Tiếp tục xét xử vụ HH Phương Nga: Chờ tiết lộ chứng cứ mới
Luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga đã trình lên HĐXX chứng cứ mới của vụ án trong phiên tòa diễn ra hôm qua (22/6).
An ninh Xã hội - Vụ Phương Nga: Cao Toàn Mỹ bị tố gây áp lực cho Dung Vụ Phương Nga: Cao Toàn Mỹ bị tố gây áp lực cho Dung
Dung khai, ông Cao Toàn Mỹ nhiều lần tác động yêu cầu bị cáo không khai quan hệ tình cảm giữa Mỹ - Nga.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang