Lời khai của kẻ sát hại nữ sinh trong rừng

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 07:53 AM (GMT+7)

Theo Công an tỉnh Bình Định, Đào Duy Tùng (19 tuổi) đã khai nhận sát hại nữ sinh viên Phan Thuý Kiều (20 tuổi) tại Cơ quan điều tra.

Ngày 3.3, Đào Duy Tùng (ngụ xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn) đã bị Công an Bình Định di lý từ TP.HCM về tỉnh này để phục vụ điều tra. Tùng là nghi can giết Phan Thuý Kiều (ngụ xã Nhơn Lộc) là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM.

Theo Công an tỉnh Bình Định, Tùng đã khai nhận sát hại Kiều. Ngày 25.2, trong lúc họp lớp phổ thông có đông bạn bè cũ, Kiều đã "xúc phạm" mình khi nói rằng: "Tùng học thấp mà lăng nhăng".

Bực tức, Tùng lấy dao gọt trái cây giấu trong người rồi rủ Kiều đi chơi. Khi đến rừng keo lá tràm ở xã Nhơn Tân, anh ta hỏi Kiều vì sao xúc phạm mình thì hai bên xảy ra cãi nhau. Lúc này Tùng lấy dao đâm nhiều nhát vào người nữ sinh.

Lời khai của kẻ sát hại nữ sinh trong rừng - 1

Đào Duy Tùng - nghi can giết nữ sinh trong rừng.

Sau khi thấy Kiều tắt thở, Tùng lấy điện thoại di động và 130.000 đồng của nạn nhân rồi về nhà. Sáng 28.2, sau khi nhắn tin cho bạn học chung nhờ báo gia đình nạn nhân đến nhận xác, Tùng chạy xe máy vào thẳng TP.HCM lẩn trốn.

Theo nhà chức trách, Tùng đang học một trường trung cấp nghề ở TP.HCM và có người yêu quê Quảng Ngãi, cũng đang học ở đây. Vài ngày nay Tùng có ý định thể hiện tình cảm với Kiều nhưng bị từ chối.

Trước đó, vào chiều 25.2, Tùng rủ Kiều đi họp lớp phổ thông. Sau đó, anh ta chạy xe máy đến nhà đưa bạn đi.

Sau khi Tùng chở Kiều đi rồi mất tích, gia đình đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng. Cơ quan công an đã mời Tùng lên làm việc nhưng tên này phủ nhận mình gây ra sự việc. Sau khi rời cơ quan công an, Tùng bỏ trốn.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy Kiều tử vong do 13 nhát dao đâm.

Theo A.Tú/Người Lao Động
An ninh Xã hội - Nữ SV chết trong rừng: Hé lộ nguyên nhân tử vong Nữ SV chết trong rừng: Hé lộ nguyên nhân tử vong
Nghi can lớn nhất trong vụ trọng án được xác định là bạn học cùng lớp thời phổ thông với nạn nhân.
An ninh Xã hội - Phát hiện thi thể nữ sinh bị phân hủy trong rừng Phát hiện thi thể nữ sinh bị phân hủy trong rừng
Từ TP HCM, nữ sinh viên về quê Bình Định ăn Tết rồi mất tích từ lúc đi họp lớp.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang