Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít

Thứ Hai, ngày 03/07/2017 20:00 PM (GMT+7)

Những tị hiềm lâu ngày được tích lại rồi bùng phát khi người đàn ông gần 50 tuổi và cô gái hàng xóm cự cãi. Một lát sau, ông tạt a xít vào 4 người nhà cô gái.

Chiều 3-7, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang điều trị cho 4 nạn nhân bị ông Lê Văn Hào (48 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tấn công bằng a xít.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 1

Chị Trinh bị bỏng a xít toàn bộ khuôn mặt

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 2

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 3

Một số vùng khác trên người của chị Trinh cũng bị bỏng

Bốn người bị phỏng a xít gồm: ông Giáp Văn Cường (SN 1970), chị Giáp Thị Mỹ Trinh (SN 1994), chị Giáp Thị Mỹ Trâm (SN 1999, cùng là con gái ông Cường) và anh Hoàng Tuấn Anh (SN 1994, bạn trai chị Trinh). Riêng bà Nguyễn Thị Kim Giang (SN 1972, vợ ông Cường) bị thương nhẹ vùng đỉnh đầu do bị ông Hào phóng dao.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 4

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 5

Bạn trai chị Trinh cũng bị tạt a xít, bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể

Chị Trinh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cổ và một phần tay chân; Trâm bị bỏng toàn bộ vùng cổ và lưng; anh Tuấn Anh bị bỏng nặng vùng ngực và tay trái; riêng ông Cường bị thương vùng mắt.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 6

Bà Giang bị ném dao sượt đỉnh đầu

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 7

Ông Cường (chồng bà Giang) bị bỏng a xít vùng mắt

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - 8

Chị Mỹ Trâm bị bỏng nặng vùng lưng

Bà Giang cho biết ông Hào thường xuyên gây sự với gia đình bà. Trưa 2-7, ông Hào cố tình chạy xe cán vào buồng dừa bà để phía trước nhà bán cho khách. Thấy vậy chị Trinh chạy ra cãi nhau với ông Hào.

Trinh bị ông Hào ném trái dừa vào mặt bị gãy răng; sau đó, ông Hào dùng khúc gỗ và dao tấn công gia đình hàng xóm. Chưa dừng lại ở đó, ông Hào về nhà lấy bình a xít đậm đặc sang tạt vào người nhà ông Cường, khiến 4 người bị bỏng nặng.

Sau 1 ngày gây án, sáng 3-7, ông Hào đã ra công an đầu thú, khai nhận hành vi dùng a xít tấn công khiến 4 người nhà hàng xóm bị bỏng nặng.

Ông Hào khai với công an rằng gia đình bà Giang thường xuyên để xe rác trước nhà ông gây hôi thối. Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục làm rõ.

Bị chồng tạt axit do khước từ... chuyện “chăn gối”

Cay cú vì bị vợ khước từ, Liền chạy ra hông nhà lấy chai axit tạt vào mặt và ngực vợ.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Vì trái dừa, cô gái cùng 5 người bị tạt nguyên can axit Vì trái dừa, cô gái cùng 5 người bị tạt nguyên can axit
Kéo đến “nói chuyện” với hàng xóm sau khi bị ném dừa, cô gái cùng những người bạn bị người này tấn công bằng nguyên can axit.
An ninh Xã hội - Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền
Giang bảo người tình đưa 3 triệu để gửi về gia đình chăm con riêng ốm nhưng không được. Oán hận, Giang nảy sinh ý định tạt axit vào người...
An ninh Xã hội - Tạt axit hàng xóm rồi châm lửa đốt nhà tự tử Tạt axit hàng xóm rồi châm lửa đốt nhà tự tử
Thấy hai vợ chồng người hàng xóm đi qua nhà, bà Xuân đã tạt axit vào người, sau đó về nhà đốt nhà tử tự.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang