Lấy lời khai 2 người bị truy sát trước cổng BV Từ Dũ

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 10:33 AM (GMT+7)

Nạn nhân cho biết trong đám người truy sát có ba người thân của một phụ nữ bán hàng bên cạnh.

Lấy lời khai 2 người bị truy sát trước cổng BV Từ Dũ - 1

Một số hung khí nhóm thanh niên bỏ lại hiện trường. Ảnh: N.Tân 

Chiều 15.11, Đại tá Nguyễn Tấn Đạt, Trưởng Công an quận 1, TP.HCM, cho biết: Đội hình sự công an quận đã tiếp nhận hồ sơ và đang làm rõ nhóm thanh niên đuổi đánh ba người bán hàng rong trước cổng BV Từ Dũ vào rạng sáng 14.11.

Được biết sáng 15.11, Công an quận 1 đã mời chị Phan Thị Ngọc Tuyết và bà Nguyễn Thị Thu Thủy - hai phụ nữ bán hàng rong bị đánh lên lấy lời khai.

Theo chị Tuyết, nguyên nhân có thể nảy sinh từ mâu thuẫn trong việc buôn bán trước cổng bệnh viện với một phụ nữ tên Ph. bán hàng bên cạnh. “Có thể vì tôi buôn bán được nên người này ghen tức” - chị nói. Cũng theo chị, khi bị đánh, chị nhận ra ba người đàn ông trong nhóm gần 20 người hành hung có chồng bà Ph. và hai người em rể của bà này. Thông tin này chị cũng đã cung cấp cho công an.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bà Ph. bán hàng rong trước cổng BV Từ Dũ gần ba năm, còn chị Tuyết đẩy xe nước ra bán bên cạnh bà Ph. được gần hai năm. Hai bên hay mâu thuẫn, cãi vã…

Như chúng tôi đã thông tin, rạng sáng 14.11, chị Tuyết và bà Thủy đang bày hàng bán nước giải khát trước cổng BV Từ Dũ thì xuất hiện nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy lao đến vây đánh phải đi cấp cứu. Lúc bị đánh, chị Tuyết kêu cứu, em trai chị chạy ra cũng bị nhóm thanh niên đánh túi bụi và anh này kịp chạy thoát thân. Riêng bà Thủy bị đánh gãy cùi chỏ, cũng phải vào bệnh viện. Nhóm thanh niên nói trên bỏ đi, làm rơi lại một số hung khí sau khi đập phá xe hàng rong của các nạn nhân.

Trao đổi với chúng tôi, chị Tuyết cho biết sau khi cấp cứu, bà Thủy và chị được bệnh viện cho về nhà điều trị. Hiện sức khỏe của hai người đang hồi phục nhưng chưa thể ra buôn bán được.

“Tôi mong công an nhanh chóng làm rõ, xử lý những người hành hung chúng tôi” - chị Tuyết nói.

Khu vực trước BV Từ Dũ tập trung rất đông người bán hàng rong.

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Côn đồ truy sát người bán hàng rong trước BV Từ Dũ Côn đồ truy sát người bán hàng rong trước BV Từ Dũ
Hàng chục côn đồ mang theo gậy gộc, dao… truy sát 3 người bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang