Lấy cắp clip sex của bạn gái, tống tiền 30 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 21:44 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Toàn lấy trộm clip sex của một người bạn gái rồi nhắn tin tống tiền 30 triệu đồng, nếu không sẽ tung lên mạng.

Lấy cắp clip sex của bạn gái, tống tiền 30 triệu đồng - 1

Cô gái bị người bạn lấy cắp clip sex rồi nhắn tin tống tiền 30 triệu đồng. Ảnh minh họa

Chiều 13.10, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết, vừa bắt giữ Trần Đức Toàn (25 tuổi, quê Bình Định, tạm trú quận Phú Nhuận) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó Toàn quen biết chị Phạm Thị Phương Th. (24 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận). Một lần chị Th. nhờ Toàn đổi tài khoản hộp thư điện tử, Toàn mở điện thoại của bạn và phát hiện có một đoạn phim nhạy cảm quay cảnh quan hệ tình dục của chị Th. và bạn trai.

Ngay lập tức Toàn nảy sinh ý định xấu, lấy cắp clip sex của chị Th. rồi nhắn tin tống tiền đòi chị Th. phải đưa 30 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán đoạn phim lên mạng.

Lo sợ đoạn phim sẽ bị phát tán, chị Th. đã đồng ý đưa cho Toàn 30 triệu. Tuy nhiên, khi đối tượng này đang nhận tiền của nạn nhân thì bị công an ập đến bắt quả tang.

Theo Sao Mai (Báo giao thông)
An ninh Xã hội - Hăm dọa dùng ảnh ‘nóng’ tống tiền cô giáo Hăm dọa dùng ảnh ‘nóng’ tống tiền cô giáo
Nghi can nhắn tin với nội dung Trọng đã “thương” cô giáo và mong được một nụ hôn cùng một triệu đồng hứa sẽ không bao giờ đe dọa cô nữa.
An ninh Xã hội - Băng nhóm giang hồ liên tỉnh bắt cóc con tin để tống tiền Băng nhóm giang hồ liên tỉnh bắt cóc con tin để tống tiền
Nạn nhân bị nhóm giang hồ đánh trọng thương, sau đó bắt cóc chở ra khu vực đèo Hải Vân.
An ninh Xã hội - Nữ giáo viên ngoại tình bị tống tiền xin xử nhẹ “người yêu” Nữ giáo viên ngoại tình bị tống tiền xin xử nhẹ “người yêu”
Sau khi báo công an bắt quả tang “người tình” là phó hiệu trưởng tống tiền, nữ giáo viên có đơn xin giảm nhẹ tội cho tình nhân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang