Làm mẹ vợ bị thương, con rể bị đánh chết

Thứ Ba, ngày 14/01/2014 10:10 AM (GMT+7)

Bị gia đình vợ ngăn cản, không cho dẫn con về, con rể dùng ghế đánh mẹ và chị vợ bị thương. Sau đó, người này bị em vợ dùng hung khí đánh chết trong lúc đang ngồi nhậu.

TAND TP HCM xử sơ thẩm ngày 13-1 đã tuyên phạt bị cáo Lâm Thiện Tâm (SN 1990, ngụ quận 8) mức án 20 năm tù về tội giết người.

An Quốc Kiệt và chị Lâm Ngọc Trân (chị gái Tâm) sống với nhau như vợ chồng và có 3 con chung. Giữa năm 2013, do bị Kiệt nghi ngờ ngoại tình với người đàn ông khác nên chị Trân dẫn các con về quận 8 sống chung với mẹ ruột.

Làm mẹ vợ bị thương, con rể bị đánh chết - 1

Nghe mẹ bị đánh, Tâm tìm hung khí đi gặp anh rể để "xử".

Khuya 21-7, trong lúc chị Tâm đang đi làm ca đêm, Kiệt sang nhà mẹ vợ đón các con về. Lúc này, bà Lâm A Thê cùng cháu họ là Lâm Nhã Chi thấy Kiệt đã có hơi men nên giằng co, không cho Kiệt dẫn các cháu đi.

Bực mình, Kiệt dùng ghế đánh bà Thê  và chị Chi gây thương tích. Nghe mẹ bị đánh, Tâm dùng khúc gỗ đi tìm anh rể. Khi gặp Kiệt ở quán nhậu, Tâm đã đánh liên tiếp vào đầu khiến Kiệt chấn thương và chết tại bệnh viện.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Xử người chồng đánh vợ bầm dập vì không cho "quan hệ" Xử người chồng đánh vợ bầm dập vì không cho "quan hệ"
Giữa lúc quan hệ vợ chồng, chị T. thấy khó chịu trong người nên “không cho” nữa. Phúc đã dùng tay và cây thước gỗ đánh gây thương tích ở...
An ninh Xã hội - Ngoại tình còn đánh vợ vỡ xương bánh chè Ngoại tình còn đánh vợ vỡ xương bánh chè
Hoà thừa nhận đã đánh vợ và cho rằng chuyện năm thê bảy thiếp là bình thường.
An ninh Xã hội - Nhậu say đánh vợ, bị đâm tử vong Nhậu say đánh vợ, bị đâm tử vong
Chiều 17/10, Công an huyện Đồng Xuân, Phú Yên, cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Xuân Lãnh, làm một người chết.
An ninh Xã hội - Đi đòi nợ, một phụ nữ bị trói, đánh vỡ đầu Đi đòi nợ, một phụ nữ bị trói, đánh vỡ đầu
Đi đòi nợ 5 triệu đồng, người phụ nữ bị 5 người trong gia đình chủ một công ty tư nhân đóng cửa nhốt rồi bắt trói, dán băng keo vào miệng,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang