Làm ăn thất bát, chuyển hướng sản xuất đĩa sex

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 09:00 AM (GMT+7)

Từng mở cửa hàng kinh doanh băng đĩa hình, tuy nhiên, do làm ăn thất bát, chủ quán chuyển hướng sang chuyên kinh doanh băng đĩa hình với nội dung đồi trụy.

TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù đối với Trần Thế Hoán (SN 1960, ở xã Dương Xá, huyện Gia Lâm) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Trước đó, ngày 1/11/2012, cơ quan chức năng đã kiểm tra cửa hàng kinh doanh băng đĩa Sơn Tùng (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội), do Hoán đứng tên đăng ký kinh doanh. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện hàng chục đĩa phim có nội dung đồi trụy. Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã lật tẩy một xưởng chuyên sản xuất hàng chục nghìn đĩa CD với nội dung phản cảm.

Làm ăn thất bát, chuyển hướng sản xuất đĩa sex - 1

Hàng chục nghìn đĩa CD đã được phát tán khắp các tỉnh thành lân cận Thủ đô

Cụ thể, năm 2001, Cty Băng đĩa hình Hà Nội đã cấp phép cho Hoán mở cửa hàng tại địa phận xã Dương Xá, và được UBND huyện Gia Lâm cấp phép kinh doanh vào các năm 2003 và 2007. Thời gian đầu, ông chủ cửa hàng chỉ kinh doanh mặt hàng đĩa CD thông thường. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy nhu cầu băng đĩa đồi trụy lên cao, Hoán đã chuyển hướng.

Từ năm 2009 đến 2012, Hoán tìm đến các điểm bán đĩa CD trắng và các “cây” máy tính những điểm bán hành có tiếng ở Hà Nội, sau đó, học hỏi cách sao chép thành những đĩa CD hoàn chỉnh. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng chục nghìn đĩa CD có nội dung sex, đã được Hoán sao chép, rồi cung cấp cho các địa bàn Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội…

Kết quả điều tra thể hiện, trong thời gian từ 2009 đến tháng 10/2012, Hoán đã mua bán, sao chép 336.000 đĩa CD các loại, không dán tem, nhãn mác theo quy định. Trong đó, các đĩa CD có nội dung kích dục, đồi trụy được ông chủ cửa hàng “ưu tiên” khi dành 11.600 đĩa tuồn ra thị trường. Để nguồn hàng nhanh chóng túa ra thị trường, Hoán đã sử dụng một lượng lớn các “chân rết”, với thành phần chủ yếu là những người bán đĩa dạo ở khắp các tỉnh, thành.

Theo Bảo Thắng (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Ba người buôn bán 2.400 đĩa phim sex Ba người buôn bán 2.400 đĩa phim sex
Tất cả các đĩa được dán các nhãn mác rất bắt mắt chuẩn bị đưa ra thị trường thì bị phát hiện, bắt giữ.
An ninh Xã hội - Cho 2 bé gái xem phim sex rồi giở trò đồi bại Cho 2 bé gái xem phim sex rồi giở trò đồi bại
Tên yêu râu xanh đã dụ dỗ hai bé gái mới lên 7 và 10 tuổi xem phim sex trên điện thoại di động rồi giở trò đồi bại với cả hai cháu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang