Kiến nghị làm rõ "hợp đồng tình dục" của HH Phương Nga

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 15:59 PM (GMT+7)

Liên quan đến nội dung hợp đồng tình dục giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia M., TAND TP.HCM đã nhận được kiến nghị làm rõ vấn đề này.

Liên quan đến vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (SN 1987), ngày 28.9, TAND TP.HCM cho biết đã nhận được bản kiến nghị của luật sư bào chữa một trong hai bị cáo yêu cầu làm rõ “hợp đồng tình dục” xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Kiến nghị làm rõ "hợp đồng tình dục" của HH Phương Nga - 1

Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tại tòa.

Nội dung đơn kiến nghị nêu rõ: Tại phiên tòa ngày 21.9, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987) đã khai việc ông C.T.M. chuyển tiền vào tài khoản của Dung là để chuyển cho Trương Hồ Phương Nga vì giữa hai người có một "hợp đồng tình dục".

Sau đó bị cáo Nga cũng đã khai về hợp đồng này có thời hạn quan hệ với ông C.T.M. 7 năm, số tiền 16,5 tỷ là ông M. cho bị cáo Nga, sự thật không có chuyện mua bán nhà. Việc ký giấy nhận tiền để mua bán nhà là sự sắp đặt của của một người khác mà bị cáo rất tin tưởng đồng thời là sự ép buộc của những người lạ mặt mà bị cáo không biết tên.

Ngày 22.9, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của những bức thư điện tử của một người có tên là Garry Cao gửi từ địa chỉ my.cao...@gmail.com trả lời cbb vào ngày 01/02/2013 vào lúc 10h50 và nhiều thư khác có tên là M.C. gửi từ garry...@me.com vào ngày 08.08.2012 vào lúc 0h30, ngày 03.08.2012 lúc 0h15, ngày 29.7.2012 lúc 15h55, ngày 04.08.2012 lúc 19h10. ngày 03.08.2012 lúc 15h36 .

Nội dung của những bức thư này có vấn đề nhạy cảm về tình dục, phù hợp về thời gian theo bị cáo Nga khai.

Kiến nghị điều tra làm rõ những bức thư này theo như lời khai của bị cáo Nga để xác định có hay không hành vi phạm tội lừa đảo của các bị cáo.

Theo cáo trạng, Trương Hồ Phương Nga quen biết ông Cao Toàn Mỹ sau đó Nga nói rằng có mối quan hệ nên mua nhà rẻ hơn so với giá thị trường. Ông Mỹ đã chuyển tổng cộng 16,5 tỉ đồng để mua nhà nhưng Nga chiếm đoạt và làm giả nhiều giấy tờ. Ông Mỹ yêu cầu Nga trả lại tiền nhưng Nga cắt liên lạc nên làm đơn tố cáo.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Vụ HH Phương Nga: Xác minh “email tình ái” như thế nào? Vụ HH Phương Nga: Xác minh “email tình ái” như thế nào?
Tính xác thực của email được cho là thỏa thuận giữa ông M. và bà Nga là tình tiết quan trọng của vụ án.
An ninh Xã hội - HH Phương Nga và "hợp đồng tình cảm" gây bão dư luận HH Phương Nga và "hợp đồng tình cảm" gây bão dư luận
Sau khi TAND TP.HCM quyết định trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan bà Trương Hồ Phương Nga...
An ninh Xã hội - Lời khai của hoa hậu Phương Nga và hệ quả pháp lý Lời khai của hoa hậu Phương Nga và hệ quả pháp lý
Nếu những lời khai của hoa hậu Phương Nga về “hợp đồng tình ái” là thật thì cô này bị oan.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang