Không được mua chịu, lái xe cứu thương đánh nhân viên cây xăng nhập viện

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 21:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thái Nguyên

Ông Dương Minh Soát thông tin: “Người lái xe cứu thông có hành vi hành hung nhân viên cây xăng có uống rượu khi lái xe và đầu óc người này có vấn đề, nên trong quá trình trao đổi với nhân viên cây xăng và có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến xô xát”.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ 35 phút ngày 9/8, một chiếc xe cứu thương mang BKS 20A - 178xxx vào cây xăng dầu số 52 thuộc Công ty Cổ phần Xăng dầu Bắc Thái có địa chỉ tại xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên để đổ xăng.

Không được mua chịu, lái xe cứu thương đánh nhân viên cây xăng nhập viện - 1

Lái xe cứu thương hành hunh nhân viên cây xăng.

Tuy nhiên, khi anh Hoàng Văn C. (là nhân viên của cây xăng) tiến hành bơm xăng thì tài xế điều khiển xe cứu thương nói không có tiền, đổ chịu. Lúc này, anh C. trả lời theo quy định của công ty thì không được bán chịu cho khách. Ngay lập tức, tài xế xe cứu thương đã lao vào đánh anh C. tới tấp.

Bị đánh bất ngờ, anh C. liền bỏ chạy và vòi bơm xăng vẫn còn cắm vào nơi đổ xăng của xe cứu thương. Sự việc anh C. bị đánh một phần camera an ninh của cây xăng đã ghi lại được. Sau khi đánh anh C. tài xế này không trả tiền và lên xe lái xe bỏ đi.

Do bị đánh chấn thương nặng, anh C. nhanh chóng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện C Thái Nguyên.

Bà Trần Thị Huế, quản lý cửa hàng xăng dầu số 52 xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện anh Hoàng Văn C. vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện.

Không được mua chịu, lái xe cứu thương đánh nhân viên cây xăng nhập viện - 2

Lái xe điều khiển xe cứu thương vào cây xăng đổ rồi hành hung nhân viên cây xăng.

Ngoài ra, bà Trần Thị Huế cũng thông tin, tài xế xe taxi đến đổ xăng chịu và đánh anh C. vào ngày 9/8, chỉ là một khách hàng bình thường và không có quan hệ gì cửa hàng.

Ông Dương Minh Soát – Chủ tịch UBND xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết: “Có sự việc xảy ra trên địa bàn như người dân phản ánh. Tuy nhiên, không đến mức độ nghiêm trọng lắm nhưng cơ quan chức năng của xã vẫn lập biên bản, để đề nghị cấp trên xử lý nghiêm về việc này”.

Ngoài ra, ông Dương Minh Soát cũng thông tin: “Người lái xe cứu thông có hành vi hành hung nhân viên cây xăng có uống rượu khi lái xe và đầu óc người này có vấn đề, nên trong quá trình trao đổi với nhân viên cây xăng và có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến xô xát”.

Theo ông Dương Minh Soát, đến lúc này, cơ quan Công an xã Điềm Thụy đang lập hồ sơ vụ việc, báo cáo công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, để tiến hành điều tra, xử lý nghiêm người lái xe hành hung nhân viên cây xăng.

Nhân viên cây xăng bị chích điện vào mặt lúc nửa đêm

Đang ngủ say lúc nửa đêm, anh Bùi Văn Ngọc, nhân viên cây xăng ở Nghệ An, bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt chích...

Theo Sông Mã (Infonet)
Tin tức trong ngày - Triệu tập tài xế đánh nhân viên gác tàu đang mang thai Triệu tập tài xế đánh nhân viên gác tàu đang mang thai
Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Phương Liệt (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, sáng nay, 13/4, chị H. – nhân viên gác tàu đã đến cơ...
An ninh Xã hội - Không được gái đẹp phục vụ, đánh nhân viên tiệm massage Không được gái đẹp phục vụ, đánh nhân viên tiệm massage
Không tiếp viên trẻ đẹp phục vụ, 2 thanh niên ẩu đả với các nam nhân viên cơ sở massage rồi gọi người đến đập phá.
An ninh Xã hội - Đánh nhân viên đường sắt vì hạ gác chắn khi tàu sắp qua Đánh nhân viên đường sắt vì hạ gác chắn khi tàu sắp qua
Khi tàu hỏa đang đến, người trực gác chắn thực hiện nhiệm vụ kéo rào chắn lại nhưng một nhóm thanh niên đã cố tình vượt qua rào chắn, lao...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thái Nguyên
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang