Không chở bạn nhậu về, người chết, kẻ trọng thương

Thứ Tư, ngày 06/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

Thấy bạn nhậu không chở bạn mình về và 2 bên cãi nhau, Y Thương bênh, bảo ai vào can ngăn sẽ đâm. Thấy vẫn có người vào can, Y Thương đâm chết người rồi tự tử.

Sáng 6-1, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể Y Lơi Adrơng (19 tuổi, ngụ xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cho gia đình lo hậu sự.

Không chở bạn nhậu về, người chết, kẻ trọng thương - 1

Hiện trường vụ giết người rồi tự tử

Trước đó, chiều tối 5-1, một nhóm thanh niên đã tổ chức nhậu trong một chòi rẫy của người dân ở buôn Cuôr Đăng. Tàn bữa nhậu, Y Wi Na không chịu chở Phạm Phú Hữu Niê về nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Nhân chứng Y Bin kể, khi cả nhóm đến hồ Ea Hneh, Y Wi Na và Hữu tiếp tục cãi nhau. Y Thương Niê (18 tuổi, ngụ cùng buôn) bênh Hữu, nói ai vào căn ngăn sẽ đâm.

Dù nghe vậy nhưng Y Lơi cũng vào can ngăn thì bị Y Thương đâm vào ngực rồi tự đâm vào bụng tự tử. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Y Lơi đã tử vong tại bệnh viện. Riêng Y Thương vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng nguy kịch.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bị đâm chết vì cản bạn nhậu mời người yêu uống bia Bị đâm chết vì cản bạn nhậu mời người yêu uống bia
Mời bạn gái người khác uống bia nhưng bị phản ứng rồi xảy ra đánh nhau. Ngay sau đó, cả hai đã giải quyết mâu thuẫn bằng dao, hậu quả khiến...
An ninh Xã hội - Đâm chết bạn nhậu trong buổi tất niên Đâm chết bạn nhậu trong buổi tất niên
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong bàn nhậu, Mâu đã dùng đục sắt đâm vào ngực anh Duyệt, khiến anh Duyệt tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.
An ninh Xã hội - Đang lai rai thì lẻn về hiếp dâm con gái bạn nhậu Đang lai rai thì lẻn về hiếp dâm con gái bạn nhậu
Ngày 2-12, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết vừa bắt tạm giam Phan Tý Em (23 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau) để điều tra tội hiếp...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang