Không chịu "nối lại tình xưa", cô gái bị tạt axit nguy kịch

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 21:01 PM (GMT+7)

Chỉ vì không chịu "nối lại tình xưa" mà cô gái quê Cần Thơ đã bị người yêu cũ ra tay tàn độc.

Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 7-12 cho biết đang điều trị cho nạn nhân Lâm Thị Diễm (SN 1987, quê Cần Thơ) do bị phỏng axit vùng mặt và ngực. Hiện chị Diễm đang được đặt nội khí quản và theo dõi sát sao ở phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện.

Không chịu "nối lại tình xưa", cô gái bị tạt axit nguy kịch - 1

Chị Diễm bị phỏng axit nặng, đang được theo dõi ở phòng cách ly đặc biệt

Theo Công an quận Bình Tân – TP HCM, Trần Văn Tâm (SN 1988) và chị Lâm Thị Diễm có thời gian dài yêu nhau. Do thời gian gần đây chị Diễm thấy tình cảm của mình dành cho Tâm cạn dần nên chủ động chia tay.

Tâm đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin thậm chí gặp trực tiếp van nài chị nối lại tình xưa nhưng chị Diễm vẫn không chấp nhận. Bị từ chối tình cảm, Tâm đã nảy sinh ý định hại đời người yêu cũ.

Để thực hiện dã tâm, kẻ cuồng yêu đã ra chợ mua axit rồi phục kích chị Diễm ở khu vực cầu Bà Tát (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân). Khi chị Diễm vừa đi ngang y đã tạt axit thẳng vào mặt nạn nhân rồi bỏ chạy. Chị Diễm kêu cứu và được người dân khu vực chở đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng phỏng nặng. Hiện cơ quan công an đang truy bắt Trần Văn Tâm.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Vụ luật sư bị tạt axít, 3 năm điều tra chưa có kết quả? Vụ luật sư bị tạt axít, 3 năm điều tra chưa có kết quả?
Khi trao đổi với phóng viên xung quanh chủ đề luật sư (LS) bị hành hung sáng ngày 4.11, ĐBQH Trương Trọng Nghĩa (Ủy viên Ủy ban Tư pháp Quốc...
An ninh Xã hội - Tạm giam 2 tháng kẻ si tình tạt axit người yêu Tạm giam 2 tháng kẻ si tình tạt axit người yêu
Hành động tạt axit trả thù người yêu của hai thanh niên phải trả giá khi mới đây công an đã bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra, xử lý...
An ninh Xã hội - Lời khai kẻ si tình tạt axít 2 nữ sinh ở TP.HCM Lời khai kẻ si tình tạt axít 2 nữ sinh ở TP.HCM
Tại cơ quan điều tra, kẻ si tình khai nhận tạt axít vào mặt nữ sinh để trả thù.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang