Khởi tố vụ nghi vợ ngoại tình rút súng đòi bắn bố vợ

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 20:35 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Ngày 12/8, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Tiến Hảo về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Khởi tố vụ nghi vợ ngoại tình rút súng đòi bắn bố vợ - 1

Ngoài khẩu súng, công an còn thu giữ được 5 viên đạn

Trước đó, Lê Tiến Hảo (SN 1984), trú tại xã Nghi Kim, TP.Vinh kết hôn với chị H. và đã có một con chung. Thời gian gần đây, Hảo đi làm ăn ở Thanh Hóa khi về nhà thì nghi ngờ vợ ngoại tình.

Nhiều lần Hảo nổi cơn ghen, chửi bới, đánh vợ. Cuối tháng 7 vừa qua, tại nhà riêng của mình, Hảo đã tra khảo chị H. khiến chị bỏ chạy qua nhà bố mẹ đẻ.

Lúc đuổi Hảo cầm theo một con dao để đe dọa vợ, khi tới cổng nhà vợ thì bị bố vợ lao ra ôm lấy người và tước lấy con dao.

Vì không đánh được vợ, lại bị bố vợ cầm bàn cờ ném vào người, Hảo rút khẩu súng tự chế thủ sẵn trong người chĩa vào đầu bố vợ và một người thân dọa bắn.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an TP. Vinh đã có mặt và khống chế Hảo. Ngoài khẩu súng, công an thu giữ được 5 viên đạn, Hảo bị bắt đưa về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra, Hảo khai rằng khẩu súng được mua ngoài phía bắc và hành vi chĩa súng vào đầu 2 người trên là để dọa, chứ không có ý định nổ súng.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Nghi vợ ngoại tình, rút súng đòi bắn bố vợ Nghi vợ ngoại tình, rút súng đòi bắn bố vợ
Nghi vợ ngoại tình với người khác Hảo đã đuổi đánh vợ và rút súng đòi bắn bố vợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang